Altair HPCWorks

HPC & Cloud Platform

Trải nghiệm ngay

Altair HPCWorks - Nền tảng Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Điện toán đám mây (Cloud Computing)

Altair® HPCWorks™ giúp việc tính toán hiệu suất cao và điện toán đám mây trở nên nhanh chóng, hiệu quả và năng suất, cho dù tài nguyên tính toán của bạn được thiết lập đặt tại chính doanh nghiệp của mình (on-premises), trên cloud, hoặc kết hợp hybrid giữa hai phương pháp trên. Quản lý chuyên nghiệp dữ liệu phức tạp trong lĩnh vực công nghệ thông tin (IT) và cung cấp sự hỗ trợ và tài nguyên cần thiết để xử lý các nhiệm vụ trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất. Đồng bộ công việc với ưu tiên kinh doanh của bạn thông qua các tính năng bao gồm kiểm soát chi phí, giảm thiểu rủi ro, và trực quan hóa từ xa. Nền tảng Altair HPCWorks hỗ trợ mạnh mẽ các khối công việc quan trọng liên quan đến tính toán hiệu suất cao và xử lý dữ liệu lớn trong lĩnh vực khoa học, sản xuất, thiết kế vi mạch, và nhiều lĩnh vực khác.

Sự hội tụ giữa HPC, mô phỏng và phân tích dữ liệu tạo ra nhiều cơ hội để đổi mới và hợp tác giữa những người dùng cũng như giữa các đối tác trong ngành, nhằm cung cấp công nghệ mới nhất và tạo ra những tiến bộ công nghệ có thể thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực công nghiệp.

Altair HPCWorks - Một giải pháp cho tính toán hiệu suất cao và xử lý dữ liệu lớn

Altair HPCWorks được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu tính toán đa dạng và được thiết kế để giúp công việc trở nên dễ dàng hơn cho các quản lý, quản trị viên và người dùng cuối (end user). Với bộ công cụ phong phú cho việc truy cập, kiểm soát, và tối ưu hóa tài nguyên tính toán, người dùng có thể hợp tác với nhau từ bất kỳ đâu, kiểm soát chi phí, chuyển đổi mượt mà giữa nguồn tài nguyên tính toán được thiết lập đặt tại trụ sở (on-premises) và cloud, đưa ra quyết định tốt hơn với dữ liệu giám sát và báo cáo chi tiết.

Các giải pháp Altair HPCWorks tối ưu hóa tính toán và tăng cường cho người dùng bằng các công cụ cho phép họ tập trung vào công việc chính của mình, cho dù doanh nghiệp của bạn vận hành trên một cụm máy chủ nhỏ, tính toán trên cloud, hay duy trì một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

TỐI ƯU HÓA QUẢN LÝ KHỐI CÔNG VIỆC VÀ LẬP LỊCH TRÌNH CÔNG VIỆC

Để đáp ứng yêu cầu tính toán đặc biệt của doanh nghiệp, Altair HPCWorks cung cấp một công cụ lập lịch công việc đa nhiệm và mạnh mẽ. Nó không chỉ quản lý khối công việc HPC mà còn lập lịch dựa trên thông tin lưu trữ, bao gồm giám sát, báo cáo, dự báo, lập ngân sách, phân tích I/O, mối quan hệ phụ thuộc giữa các luồng công việc, và nhiều tính năng khác. Với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ công việc quy mô exascale đến tính toán trên mạng lưới rộng và thiết kế bán dẫn, Altair HPCWorks sử dụng lịch trình phân cấp để tối ưu hóa hiệu suất công việc, mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong quản lý công việc.

TỐI ƯU HÓA QUẢN TRỊ HPC


Quản lý hệ thống HPC có thể đầy thách thức, và các quản trị viên IT cần duy trì môi trường HPC của họ một cách trơn tru để người dùng có thể duy trì năng suất làm việc. Altair giúp việc vận hành một nền tảng HPC trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp cho quản trị viên một trung tâm điều khiển để quản lý, tối ưu hóa và dự đoán tài nguyên.

Altair HPCWorks cung cấp các công cụ phân tích cao cấp hỗ trợ việc lập kế hoạch và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Quản trị viên có thể thực hiện phân tích với điều kiện giả định (what-if analysis) bằng cách sử dụng mô phỏng để xác định cách mở rộng tài nguyên của hệ thống HPC hiệu quả nhất, quản lý tài nguyên tính toán trên cloud, các cụm máy tính hiệu suất cao, các hệ thống cục bộ và hệ thống phân tán lớn nhất.

HỢP TÁC VÀ XEM TÌNH TRẠNG CÔNG VIỆC MỌI NƠI

Altair giúp việc truy cập tài nguyên tính toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Altair HPCWorks, các đội ngũ có thể hợp tác từ bất kỳ đâu, chia sẻ công việc của họ và chỉnh sửa dữ liệu ứng dụng mà không cần phải tải xuống các tệp có dung lượng lớn. Các nhà nghiên cứu và kỹ sư không cần phải là chuyên gia IT để truy cập các nguồn tài nguyên HPC quan trọng, điều này giúp họ tập trung vào công việc của mình.

Với cổng thông tin HPC dễ sử dụng trong Altair HPCWorks, người dùng có thể chạy các bộ giải, xem tiến triển, quản lý dữ liệu và sử dụng trực quan hóa 3D từ xa thông qua web, máy tính để bàn hoặc di động. Với kiến trúc mã nguồn mở của Altair, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba mà không cần phải phát triển phần mềm bổ sung. Giao diện thông minh và đơn giản của Altair giúp việc chuyển giao công việc nhanh chóng và dễ dàng.

KIỂM SOÁT CHI PHÍ VÀ PHÂN PHỐI GIẤY PHÉP

Giấy phép phần mềm có thể gây tiêu tốn chi phí đáng kể đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là đối với các phần mềm cho các lĩnh vực chuyên sâu như tự động hóa thiết kế điện tử (EDA). Chi phí có thể tăng nhanh chóng khi người dùng cần nhiều tài nguyên tính toán hơn. Các công cụ của Altair HPCWorks cho việc phân phối, quản lý và tối ưu hóa giấy phép giúp giảm thiểu chi phí cấp phép.

Với Altair HPCWorks, bạn có thể điều chỉnh quy mô đúng cho danh mục phần mềm của mình bằng cách sử dụng dữ liệu thực tế để đưa ra quyết định kinh doanh có lợi. Bạn cũng có thể tối đa hóa hiệu suất sử dụng giấy phép thông qua chia sẻ thậm chí qua nhiều địa điểm và đơn vị kinh doanh khác nhau. Phân tích và trực quan hóa dữ liệu giúp bạn điều chỉnh cơ cấu hiện tại của mình và lập kế hoạch cho tương lai.

MỞ RỘNG TÀI NGUYÊN TÍNH TOÁN VỚI HYBRID COMPUTING

Khi HPC cloud trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp, các doanh nghiệp đang nâng cấp (scale-up) và mở rộng (scale-out) trung tâm dữ liệu của họ bằng cách sử dụng tính toán trên hybrid cloud và sử dụng cloud bursting để xử lý công việc tại cao điểm. Với Altair HPCWorks, bạn không cần lo lắng về tài nguyên tính toán hoặc giải pháp lưu trữ HPC hạn chế làm giảm năng suất của bạn.

Altair HPCWorks có thể giúp bạn chuyển đổi các công việc HPC tốn nhiều tài nguyên lên cloud và điều chỉnh kích thước tài nguyên tính toán phù hợp với khối lượng công việc của bạn, bao gồm triển khai đa đám mây. Mở rộng dễ dàng với việc cung cấp tài nguyên linh hoạt và sử dụng tự động hóa mạnh mẽ để quản lý các cụm máy chủ. Các công cụ quản lý chi phí dễ sử dụng cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và giảm chi phí tính toán trên cloud, và cải thiện thời gian đạt được kết quả tính toán.

ĐẠT ĐƯỢC GIẢI PHÁP HPC TOÀN DIỆN MỌI NƠI, MỖI QUY MÔ

Altair HPCWorks được tích hợp sẵn trong giải pháp tiện ích Altair Unlimited, có sẵn cả trên cloud và on-premise. Altair Unlimited đóng gói tất cả phần mềm, quản trị hệ thống và cơ sở hạ tầng vào một nền tảng duy nhất, dễ sử dụng, và mỗi hệ thống đều đi kèm với một cổng thông tin web thân thiện với người dùng.

Altair Unlimited cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn nhiều loại phần mềm Altair để mô phỏng cơ học, lưu chất, điện từ, và nhiều hơn nữa, bao gồm mô hình hóa, trực quan hóa và tối ưu hóa. Với nó, bạn có thể chạy tất cả các phần mềm CAE ưa thích của mình trên một nền tảng an toàn, có khả năng mở rộng, dễ triển khai, giúp đơn giản hóa quy trình truy cập cơ sở hạ tầng HPC với chi phí phải chăng.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

Sản phẩm nổi bật của Nền tảng Altair HPCWorks

ALTAIR PBS PROFESSIONAL

Công cụ hàng đầu của Altair về quản lý công việc và lập lịch công việc cho môi trường tính toán hiệu suất cao (HPC).

ALTAIR ACCESS

Một cổng thông tin dành cho kỹ sư và nhà nghiên cứu, cung cấp một giao diện đơn giản, mạnh mẽ và nhất quán để gửi và theo dõi công việc trên các cụm máy chủ từ xa, Cloud hoặc các nguồn khác.

ALTAIR ACCELERATOR

Lập lịch công việc cho doanh nghiệp nhanh nhất trong ngành với kiến trúc thực hiện theo sự kiện để đạt được khả năng xử lý tối đa và lập lịch hiệu suất cao.

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ

Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh, và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC), và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One™ và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair HPCWorks?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.