Altair Inspire Studio

Giải pháp Thiết kế Kiểu Dáng Công nghiệp sáng tạo nhất

Trải nghiệm ngay

Altair Inspire Studio

Altair Inspire Studio là giải pháp mới cho các nhà thiết kế sáng tạo, kiến trúc sư và chuyên gia kỹ thuật số để tạo, đánh giá và biểu diễn hình ảnh các thiết kế nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với sự linh hoạt và chính xác nổi bật nhất, tính năng xây dựng quá trình tạo mô hình độc đáo kết hợp với nhiều kỹ thuật mô hình hóa khác nhau thúc đẩy người dùng trong quá trình sáng tạo.

Với trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả, Altair Inspire Studio đáp ứng nhu cầu của cả người dùng chuyên nghiệp và người mới học. Mỗi công cụ và quy trình làm việc được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm thiết kế hiệu quả từ bản vẽ ban đầu đến khám phá nhiều phong cách dựng hình khác nhau với mô hình đa giác (polygonal), mô hình tự do (freeform) và mô hình PolyNURBS.

Tạo ra mô hình trình diễn sản phẩm ấn tượng trong thời gian thực với phần mềm kết xuất hình ảnh Thea Render chất lượng cao được tích hợp sẵn trong Inspire Studio, có khả năng tái tạo ánh sáng một cách chân thực dựa trên các quy luật vật lý, sử dụng chế độ kết xuất hình ảnh biased photorealistic, unbiased hay sử dụng GPU để kết xuất hình ảnh.

Altair Inspire Studio chạy trên cả Mac OS X và Windows dưới mô hình cấp phép linh hoạt dựa trên unit của Altair, Inspire Studio giải phóng sự sáng tạo của nhà thiết kế khỏi những ràng buộc của các công cụ truyền thống CAID, đồng thời đảm bảo xuất file mô hình số mạnh mẽ cho phát triển sản phẩm.

 
 

THAY ĐỔI NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ

Altair Inspire Studio tăng cường sự sáng tạo bằng cách cho phép những nhà thiết kế làm chủ quá trình thiết kế của họ. Với công cụ ghi lại lịch sử thao tác tạo mô hình mạnh mẽ và giao diện người dùng trực quan, nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo ra, khám phá nhiều phiên bản và thực hiện các thay đổi mà không cần phải làm lại bất kỳ công việc nào.

TĂNG CƯỜNG TÍNH LINH HOẠT 

Altair Inspire Studio cho phép sử dụng nhiều kỹ thuật tạo mô hình khác nhau ngay trong một môi trường làm việc. Kết hợp giữa việc tạo mô hình nhanh chóng và tự do với khả năng kiểm soát với độ chính xác cao của mô hình hóa bề mặt và hình dáng 3D nhằm cho phép tạo và khám phá các thiết kế phức tạp một cách mượt mà và không gặp khó khăn.

CẢI THIỆN TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH CHÂN THỰC

Với cài đặt trực quan và sự lựa chọn đa dạng về môi trường và vật liệu, bộ công cụ kết xuất hình ảnh của Altair Inspire Studio tạo ra hình ảnh tuyệt vời và ảnh động phức tạp trong thời gian thực với khả năng mô phỏng chiếu sáng một cách chân thực dựa trên các quy luật vật lý.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

GHI LẠI LỊCH SỬ THAO TÁC

Tự động quay lại giai đoạn trước của thiết kế, tái sử dụng hoặc chỉnh sửa đối tượng từ các giai đoạn trước đó ngay trong thời gian thực.

VẼ PHÁC THẢO 

Tạo và chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật dựa trên ràng buộc hình học bằng các mối quan hệ giữa các thành phần.

BỀ MẶT VÀ ĐƯỜNG CONG

Sử dụng đường cong và bề mặt phi tuyến tính B-Splines (NURBS) để đại diện chính xác cho ngay cả những hình dạng phức tạp nhất với sự linh hoạt và độ chính xác cao.

POLYNURBS

Kết hợp thuận tiện và đơn giản giữa mô hình hóa đa giác (Polygonal) với phương pháp NURBS để nhanh chóng tạo ra bề mặt và hình học dạng tự do một cách mượt mà và liên tục.

KẾT XUẤT HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

Tạo hình ảnh và video chất lượng cao với công cụ mô phỏng ánh sáng tự nhiên một cách chân thực dựa trên các quy luật vật lý có trong các chế độ biased photorealistic, unbiased, và Presto interactive.

THANH CÔNG CỤ

Truy cập tất cả các công cụ mô hình hóa và kết xuất hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, mang lại mọi tính năng trực tiếp đến bạn. Có khả năng tùy chỉnh thanh công cụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.


BẢN VẼ CHO SẢN XUẤT 

Tạo bản vẽ chi tiết 2D của các mô hình 3D phức tạp và các bộ phận lắp ráp từ nhiều góc nhìn khác nhau. Các tính năng bao gồm tạo góc nhìn chỉ với một cú nhấp, mặt cắt và phóng to chi tiết, ngoài ra bản vẽ còn bao gồm kích thước theo chiều dài, góc, đường kính và đường đặc tính, cũng như chú thích.


BẢNG THIẾT KẾ 

Tạo các phiên bản thiết kế khác nhau, khám phá và đánh giá các lựa chọn thiết kế ngay lập tức bằng cách sử dụng một bảng thiết kế. Nhanh chóng điều chỉnh và đặt mức giới hạn cho các tham số khác nhau của một mô hình mà không cần phải xem xét đến lịch sử tạo mô hình.


BIẾN ĐỔI HÌNH HỌC

 Hình học phức tạp có thể dễ dàng được điều chỉnh thông qua tính năng chỉnh sửa hình dạng đối tượng dễ sử dụng và trực quan, cả ở cấp độ toàn cục hoặc áp dụng các sửa đổi cục bộ cho mô hình.


Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR INSPIRE STUDIO

 
 

Bản vẽ sản xuất

 

 
 

Thiết kế với Table

 
 

Nhập file bản vẽ tay 

 
 

Quản lý Lịch sử minh bạch

 
 

PolyNURBS tạo dáng nhanh hình học

 
 

Tạo và kiểm soát hình học với NURBS

 
 

Các ràng buộc trên bản vẽ kỹ thuật

 
 

Mô hình tham số

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire Studio?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.