Altair Inspire Studio

Giải pháp Thiết kế Kiểu Dáng Công nghiệp sáng tạo nhất

Trải nghiệm ngay

Giới thiệu về Altair Inspire Studio

Altair Inspire Studio là giải pháp phần mềm Thiết kế 3D cho phép bạn tăng sự sáng tạo, mô hình hóa ý tưởng với đa dạng mô hình kỹ thuật 3D.

Phần mềm Altair Inspire Studio cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà, phù hợp với cả người dùng chuyên nghiệp và người dùng mới. Các công cụ và quy trình làm việc đều được tối ưu để khám phá kiểu dáng với mô hình đa giác, dạng tự do và PolyNURBS.

Ngoài mô hình đa giác, Altair Insprire Studio còn cho phép tạo ra các mô hình 3D tuyệt đẹp trong thời gian thực với trình kết xuất ánh sáng toàn cảnh Thea Render tích hợp sẵn, hình ảnh chân thực rõ nét bằng các chế độ GPU, quang học dò tia và nội suy cao cấp.

Đây cũng là phần mềm sử dụng được trên cả hai hệ điều hành Mac OS X và Windows theo mô hình cấp phép dạng token linh hoạt của Altair, khắc phục những hạn chế của công cụ CAD truyền thống, đồng thời đảm bảo xuất sang mô hình CAD kỹ thuật số dễ dàng.

 
 

Dễ sử dụng

Với công cụ quản lý lịch sử xây dựng mô hình mạnh mẽ, giao diện người dùng trực quan, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo, tùy chỉnh lặp lại nhiều lần và thực hiện những thay đổi mà không cần lặp lại.

Tính linh hoạt cao

Khả năng mô hình hóa vô hạn với các công cụ giúp nâng cao sự linh hoạt và tự do thiết kế như: tạo mắt lưới đa giác tự do polygonal modeling, tạo các bề mặt, khối rắn, kể cả những thiết kế tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Hiệu chỉnh chân thực

Công cụ Render của phần mềm cho phép bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp kể cả việc mô tả các chuyển động phức tạp trong thế giới thực với độ chính xác cao (ánh sáng, các tính chất vật lý)

Các tính năng vượt trội của Phần mềm Altair Inspire Studio

Tăng hiệu quả thiết kế

Cho phép sử dụng lại các đối tượng hình học trong quá trình xây dựng mô hình thiết kế của bạn theo thời thời gian thực

Môi trường phát thảo trực quan

Tạo và chỉnh sửa dễ dàng trong môi trường sketch bằng cách sử dụng các ràng buộc hình học giữa các đối tượng.

Tạo bề mặt linh hoạt

Sử dụng các đường cong và bề mặt Rational B-Splines (NURBS) làm tăng độ linh hoạt và chính xác nhất cho ý tưởng thiết kế ngay cả với những hình dạng phức tạp.

Tính năng Tool Belts 

Cho phép thiết lập, sắp xếp và kích hoạt riêng biệt các công cụ thiết kế của bạn thông qua ngay trong môi trường làm việc với tính năng Tool Belts.


Tạo hình ảnh chân thực

Công cụ tính toán ánh sáng trong môi trường vật lý, kỹ thuật loại sạch nhiễu và Presto giúp bạn kết xuất hình ảnh và chuyển động chất lượng với độ chính xác cao, sở hữu các công cụ.


Xây dựng bản vẽ 

Tạo bản vẽ 2D nhanh chóng từ mô hình và cụm 3D phức tạp. Các chức năng bao gồm hiển thị mặt cắt, kích thước, chú thích kỹ thuật,...được hiển thị trong môi trường bản vẽ.

Thiết kế với Table

Tạo ra các thiết kế mới dựa trên mô hình ban đầu thông qua việc thay đổi các tham số tự chọn, khám phá và đánh giá các phương án thiết kế với table design. Dễ dàng sửa đổi và đặt ngưỡng cho các thông số khác nhau của mô hình mà không cần phải tìm hiểu về cách thức xây dựng chúng. 

Tự do kéo thả 

Các hình học phức tạp có thể tùy chỉnh, thay đổi tự do với các công cụ Deform trực quan, trong khi di chuyển tự do theo ý muốn vẫn giữ độ chính xác từng bề mặt hoặc toàn bộ mô hình.

PolyNURBS

Mô hình đa giác (Polygonal modeling) dễ dàng, đơn giản thao tác kéo thả được kết hợp với  NURBS mang độ chính xác và tính linh hoạt mang tới sức mạnh để dễ dàng tạo nên các bề mặt tự do và hình học liền mạch, trơn tru và liên tục.

 
 

Bản vẽ kỹ thuật

 

 
 

Thiết kế với Table

 
 

Nhập bản phát thảo vào môi trường sketch

 
 

Quản lý Lịch sử minh bạch

 
 

PolyNURBS tạo dáng nhanh hình học

 
 

Tạo và kiểm soát hình học với NURBS

 
 

Các ràng buộc trên bản vẽ kỹ thuật

 
 

Mô hình tham số

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire Studio?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.