Altair Inspire Print3D

Thiết kế In 3D FDM hiệu quả


Trải nghiệm ngay

Altair Inspire Print3D

Altair Inspire Print3D là phần mềm giúp tối ưu hóa các bộ phận in 3D hiệu quả, cung cấp công cụ nhanh và chính xác để thiết kế và mô phỏng quy trình in nóng chảy liên kết bột kim loại bằng laser (SLM)

Altair Inspire Print3D hỗ trợ xuất định dạng file in phù hợp để tiến hành sản xuất, giúp cắt giảm chi phí phát triển sản phẩm và sản xuất bồi đắp bằng cách tối ưu vật liệu sử dụng, thời gian in và xử lý mẫu sau khi in.

Từ mô hình 3D CAD, các cấu trúc vật liệu hỗ trợ tạo và tối ưu hóa, các phương án điều chỉnh dễ dàng thực hiện và đánh giá lại mà không cần phải rời khỏi môi trường Inspire Print3D.

Mô phỏng cơ-nhiệt tiên tiến giúp thiết kế các bộ phận in 3D hiệu quả để sản xuất bồi đắp. Các nhà thiết kế dễ dàng đánh giá và sửa đổi các biến quy trình, giảm thử nghiệm và sai sót tốn kém bằng cách mô phỏng trước quá trình in, cắt lớp, làm mát và hồi lưu vật liệu.

Ngoài ra, Altair Inspire Print3D còn cung cấp các thiết kế sử dụng ít cấu trúc vật liệu hỗ trợ nhất, tối ưu hướng in trên buồng in, đơn giản hóa việc xác định và khắc phục các vấn đề tiềm ẩn về biến dạng, tách lớp và quá nhiệt trước khi in 3D một bộ phận.

 
 

Giảm chi phí sản xuất

Giảm thiểu tối đa cấu trúc nâng đỡ cho các bộ phận in và nắm bắt sớm các khuyết tật tiềm ẩn, như biến dạng, tách lớp và quá nhiệt trước khi in để nâng cao hiệu quả thiết kế và giảm thời gian sử lý mẫu sau in.

Tăng hiệu quả sản xuất

Từ thiết kế tổng thể đến đánh giá tính khả thi trong sản xuất với các công cụ mô phỏng giúp nâng cao hiệu quả với mẫu in 3D. Tất cả trong một môi trường duy nhất, nhanh chóng, dễ dàng, chính xác và chi phí hợp lý.

Thiết kế được tối ưu

Tạo ra thiết kế phù hợp nhất cho quy trình SLM bằng cách áp dụng mô phỏng cơ-nhiệt tiên tiến để giảm quá trình xử sau in và tránh thử nghiệm và sai sót tốn kém.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Tối ưu cho cấu trúc vật liệu support

Tạo và tối ưu hóa các cấu trúc hỗ trợ như một phần của quá trình thiết kế; tương tác tạo và chỉnh sửa nhiều tùy chọn về cấu trúc hỗ trợ khác nhau trong cùng một môi trường như bộ phận được thiết kế.

Giao diện thân thiện và trực quan

Giao diện trực quan, theo quy trình 3 bước đơn giản cho phép người dùng nhanh chóng có được thông tin chi tiết chuyên sâu về sản xuất, đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn và tốt hơn.

Phân tích khả năng in

Chạy mô phỏng phân tích cơ-nhiệt trên phần mềm để mô phỏng chính xác toàn bộ quá trình in từ xây dựng cắt lớp, làm mát đến hoàn thành.

Dự đoán các khuyết tật - biến dạng

Dễ dàng phát hiện và vẽ biểu đồ các khuyết tật - biến dạng lớn, gia nhiệt quá mức, tách lớp, trợ giúp trong việc chỉnh sửa lại thiết kế và tinh chỉnh cho các thiết lập in.

Thư viện đa dạng

Danh mục thư viện các vật liệu sản xuất bồi đắp và máy in 3D kim loại ngày càng mở rộng và thường xuyên cập nhật giúp dễ dàng thiết lập chính xác quy trình in theo máy.

Sẵn sàng cho in 3D

Đánh giá từng lớp cắt của bộ phận cần in để xác minh lại hình học trước khi thực hiện bất kỳ quá trình phân tích in 3D nào, sau đó xuất tệp chứa bộ phận này bao gồm cấu trúc vật liệu hỗ trợ để bắt đầu việc in trên bất kỳ máy in 3D nào.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR INSPIRE PRINT3D

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire Print3D?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.