Structural Analysis

Với độ chính xác đã được kiểm chứng mọi lúc, Altair cung cấp các công cụ phân tích và tối ưu hóa kỹ thuật hàng đầu trong ngành từ các khái niệm thiết kế theo hướng mô phỏng, đến xác thực sản phẩm ảo chi tiết và quy trình mô hình đơn giản hóa đến xây dựng mô hình, có độ trung thực cao nâng cao. Dù lớn hay nhỏ, khách hàng của chúng tôi đều tin tưởng việc đưa ra quyết định của họ cho Altair, nhà tiên phong về thiết kế theo hướng mô phỏng.


Yêu cầu tư vấn

Thiết kế dựa trên nền tảng mô phỏng

Việc áp dụng Altair SimSolid cho phép khách hàng thử nghiệm nhiều biến thể thiết kế khác nhau với độ chính xác cũng như tốc độ xử lí cao. Altair Inspire là một công cụ mạnh mẽ và luôn tiên phong trong lĩnh vực tối ưu hóa cấu trúc liên kết. Hiện tại, Inspire tích hợp các đặc tính nổi trội của SimSolid để các kỹ sư, nhà thiết kế sản phẩm, kiến trúc sư dễ dàng khám phá các thiết kế của mình với các cụm lắp ráp có cấu trúc phức tạp. Để mỗi sản phẩm được tạo ra có ưu thế về giá cả, chi phí đầu tư, chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Structural Optimization


Altair OptiStruct là một giải pháp phân tích kết cấu hiện đại giải quyết các bài toán tuyến tính và phi tuyến dưới tác động của tải trọng tĩnh và tải trọng động. Đây là giải pháp dẫn đầu thị trường thiết kế kết cấu và tối ưu hóa.

Trên nền tảng phương pháp phần tử hữu hạn và động lực học nhiều vật, thông qua các thuật toán phân tích và tối ưu hóa, OptiStruct giúp các nhà thiết kế và kỹ sư nhanh chóng phát triển các thiết kế sáng tạo, gọn nhẹ và có cấu trúc vững chắc.

OptiStruct được hàng ngàn công ty trên thế giới sử dụng để phân tích và tối ưu về độ cứng vững, độ bền và đặc tính về tiếng ồn, độ rung và độ xóc (NVH) của kết cấu.

OptiStruct xử lý chính xác các vật liệu phi tuyến, các dạng hình học, và liên quan tới các ứng dụng bao gồm mô hình bu lông và vòng đệm, động lực Rotor và phân tích truyền nhiệt.

Mô hình hóa và trực quan hóa

Altair HyperWorks là phần mềm mô phỏng kiến trúc mở toàn diện nhất, cung cấp các công nghệ tốt nhất để thiết kế và tối ưu sản phẩm giúp nâng cao chất lượng và đổi mới sáng tạo.

HyperWorks cung cấp một môi trường chuyển đổi tự do linh hoạt giữa các dạng mô phỏng, tạo báo cáo  trực tiếp mà không cần phải rời khỏi môi trường làm việc.Dễ dàng tối ưu các thiết kế trong HyperWorks cho các bài toán về cấu trúc, chất lỏng, điện, điện từ, lập trình nhúng, thiết kế hệ thống và quy trình sản xuất.

Giải pháp tối ưu cho kỹ thuật bao gồm phân tích độ bền mỏi, tối ưu thiết kế, động lực học CFD và dễ dàng khám phá thiết kế phức tạp hơn nữa. Phần mềm cung cấp một giao diện người dùng trực quan và dễ học phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.


Phân tích va chạm

Tính mạng con người là yếu tố tiên quyết mà hầu hết ngành công nghiệp đặt ra. Một giải pháp đột phá như phân tích va chạm, phá hủy, tính toán độ an toàn để tạo nên một thiết kế hoàn hảo, đạt mọi tiêu chuẩn an toàn và hơn thế là bảo vệ tính mạng con người là mục tiêu mà Altair Radioss hướng đến. Phần mềm sẽ trả lời cho chúng ta các câu hỏi : khi chẳng may xảy ra tại nạn giao thông thì người ngồi bên trong sẽ như thế nào ? Những thiết kế có bảo vệ con người tốt nhất ?... nhờ các tính năng mô phỏng đa vật lý, mô hình con người chi tiết cao, phân tích phi tuyến dưới tác động của tải trọng động, độ bền, mô phỏng túi khí, ghế lái v.v. Sẽ đưa ra các báo cáo để trả lời các câu hỏi đó một cách chính xác nhất.

Noise and Vibration

Phân tích tiếng ồn, độ rung và độ khắc nghiệt (NVH) nâng cao trong OptiStruct bao gồm phân tích đường dẫn một bước (TPA), phân tích dòng công suất, kỹ thuật giảm thiểu mô hình (CMS và CDS superelement), độ nhạy thiết kế và tiêu chí thiết kế công suất bức xạ (ERP) tương đương. Ngoài ra, bộ giải Eigen đa cấu trúc tự động (AMSES) nhanh chóng tính toán hàng nghìn chế độ với hàng triệu bậc tự do. Thuyết phục hơn về chất lượng Altair Squeak và Rattle Director.

Tính toán Độ bền mỏi

Altair HyperLife là một phần mềm phân tích độ bền mỏi tiên tiến và rất dễ sử dụng, tương tác trực tiếp với các dữ liệu phần tử hữu hạn. Với cơ sở dữ liệu nhúng, HyperLife cung cấp các giải pháp cho dự đoán tuổi thọ dưới tải tĩnh và tải thay đổi trên các ứng dụng công nghiệp.

Altair HyperLife có các giá trị to lớn như: Tốc độ tính toán cực kì nhanh, bộ giải trung lập tương thích với nhiều dạng dữ liệu đầu vào, giao diện thân thiên với người dùng, cở sở dữ liệu vật liệu lớn v.v

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.