Altair Flux

Tăng Tốc Thiết Kế Động Cơ, Cảm Biến Và Bộ Truyền Động


Trải nghiệm ngay

Altair Flux

Altair Flux nắm bắt được những khía cạnh phức tạp của các thiết bị Cơ điện để tối ưu hóa một cách hiệu quả, về kích thước, hiệu suất, chi phí và trọng lượng của thiết kế một cách chuẩn xác, mang lại sự đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm ra thị trường. Flux mô phỏng các điều kiện tĩnh, ổn định và nhất thời của từ tính, cùng với các đặc tính về điện và nhiệt.

Hơn 35 năm qua, phần mềm mô phỏng Flux đã được biết đến rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới. Với công nghệ liên tục được cải tiến, Flux đã trở thành một công cụ linh hoạt, hiệu quả và dễ sử dụng, giúp các kỹ sư thiết kế tạo ra các sản phẩm được tối ưu hóa và hiệu suất cao, thời gian phát triển sản phẩm ngắn hơn và ít tốn kém mẫu thử nghiệm.

 
 

Môi trường mở và linh hoạt

Sử dụng các tùy chọn và công cụ khác nhau trong môi trường mở của Flux – Scripting (kịch bản mô phỏng), Macros (mô phỏng tổng thể), multi-parametrics (đa tham số). Mô hình và bộ giải được tinh chỉnh, nắm bắt và tự động hóa các quy trình mô phỏng một cách hiệu quả.

Độ Chính Xác Được Kiểm Chứng

Flux có lịch sử lâu dài trong việc sao chép chặt chẽ các kích thước đo, tái tạo các hiện tượng phức tạp với độ chính xác cao, bằng cách nhanh chóng tạo ra các kết quả đáng tin cậy được các kỹ sư tin tưởng.

Giải quyết các vấn đề đa vật lý

Thiết kế các máy móc, thiết bị hiệu quả, vận hành mượt và mạnh mẽ. Thông qua kết nối liền mạch với Nền tảng HyperWorks để thực hiện tối ưu hóa những bài toán có mối liên hệ đa vật lý.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Trực quan về hình học và chia lưới hiệu quả

Tập trung khám phá các thiết kế sáng tạo dạng 2D / mặt xiên / 3D và tăng tốc quá trình xử lý qua các công cụ của Flux như: Sketcher (phác thảo)/ Modeler (mô hình hóa) , Defeaturing (các tính năng đơn giản hóa lưới), e-Motor (môi trường động cơ điện chuyên dụng) và auto-adaptive mesh (tạo lưới thông minh).

Các Thuộc Tính Vật Lý Nâng Cao

Các mô hình vật lý được đưa vào để phân tích từ trường, điện và nhiệt độ; phân tích dộng cơ AC trạng thái tĩnh, ổn định và nhất thời; chỉnh sửa mạch điện phức tạp và chuyển động phần cứng và đưa ra các dự đoán trong điều kiện thực tế.

Bộ công cụ xây dựng mô hình mạnh mẽ

Các giải pháp mô hình vượt trội để phân tích nhanh và chính xác: cuộn dây không qua chia lưới, vật liệu dị hướng phi tuyến tính, độ trễ, các vùng mỏng được thể hiện bằng các mô hình bề mặt để phân tích chính xác.

Khám phá tốc độ tính toán vượt trội với bộ giải hiệu quả

Khám phá các lớp mới với các tính năng đa tham số được tích hợp của Flux, hỗ trợ bởi nhiều bộ giải mạnh mẽ bao gồm tuyến tính và phi tuyến tính, tăng tốc máy tính hiệu suất cao(HPC).

Kết quả đáng tin cậy

Cho phép phân tích hoàn chỉnh và linh hoạt, báo cáo và xuất các kết quả từ bộ giải đa tham số như: điện thế, mật độ từ thông, nhiệt độ, điện trường và từ trường, đại lượng cơ học.

Tối ưu liền mạch các bài toán đa vật lý

Kết nối các loại vật lý trong một vòng lặp tối ưu Đa vật lý duy nhất, chia sẻ mô hình, thiết kế các biến thể và tạo lưới, tự động hóa quy trình, đưa đến cái nhìn tốt nhất về các hiện tượng phức tạp một cách nhanh chóng.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR FLUX

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Flux?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.