Altair Inspire Extrude Metal

Thiết kế để đùn kim loại hiệu quả


Trải nghiệm ngay

Altair Inspire Extrude Metal

Inspire Extrude Metal là một công cụ dễ học dễ sử dụng cho bất kỳ kỹ sư hoặc nhà thiết kế nào, mô phỏng giúp đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn bằng cách phát hiện các khuyết tật tiềm ẩn trước khi chế tạo khuôn. 

Ngay cả những cấu hình phức tạp nhất cũng có thể được nắm bắt để sản xuất với Inspire Extrude Metal. Sử dụng các công cụ tạo và đơn giản hóa hình học CAD dễ dàng thực hiện ngay trong phần mềm, đảm bảo phát hiện các biến dạng biên dạng tiềm ẩn, hư hỏng do lệch hướng, khuyết tật mối hàn, đường nối xấu, kích thước hạt xấu, chất lượng biên dạng quá nhiệt và các vấn đề chất lượng bề mặt kém được khắc phục sớm trong quá trình phát triển.

Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn có thể đạt được bằng cách khám phá các cải tiến quy trình trên máy ép ảo. Mô phỏng cho phép bạn nhìn thấy bên trong dây chuyền sản xuất của mình và tinh chỉnh các biến quy trình để giảm các khuyết tật có thể nhìn thấy và không nhìn thấy được. Inspire Extrude Metal cung cấp các nghiên cứu nhanh chóng về hiệu suất khuôn đùn, hiểu biết về biến dạng biên dạng, hình dung nhiệt độ của bộ phận, mô hình hóa các đặc tính đàn hồi và dẻo đàn hồi của khuôn.

 
 

Dễ sử dụng

Inspire Extrude Metal rất dễ sử dụng và dễ học. Chỉ sau vài giờ đào tạo tiêu chuẩn, người dùng có thể tự tin làm việc trong phần mềm.

Tối ưu thiết kế khuôn mẫu

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa khuôn bằng cách đùn thử khuôn dập trong môi trường ảo với Inspire Extrude Metal để tạo ra các sản phẩm đùn có hình dạng phức tạp, đảm bảo chất lượng.

Giảm chi phí sản xuất

Việc áp dụng mô phỏng Inspire Extrude Metal được bắt đầu sớm hơn từ giai đoạn thiết kế ý tưởng giúp tránh được việc chế tạo khuôn mẫu tốn kém cho tất cả các mẫu concept tiềm năng, thời gian thiết kế và gia công lại trước khi khuôn được sản xuất.

Dễ tùy chỉnh hình học

Chỉnh sửa, thay đổi và loại bỏ các hình học trong mô hình CAD bằng cách sử dụng các công cụ tạo mô hình có sẵn của Inspire Extrude Metal.

Giao diện đơn giản

Trải nghiệm người dùng trực quan, được xây dựng với quy trình 5 bước đơn giản cho phép người dùng nhanh chóng có được thông tin chi tiết chuyên sâu về sản xuất, đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn và tốt hơn.

Dễ dàng đánh giá hiệu suất

Đánh giá hiệu suất khuôn đùn, trực quan hóa biên dạng với môi trường ép đùn ảo, kiểm tra nhiệt độ trong bộ phận đùn, phân tích đàn hồi của bộ phận và dụng cụ, thực hiện phân tích quá trình làm nguội nhanh.

Tối ưu vận tốc đùn

Tự động tối ưu hóa chiều dài định hình để đảm bảo vận tốc của biên dạng đùn ra là đồng nhất với Inspire Extrude Metal để tránh làm lại khuôn tốn kém.

Kiểm soát các khuyết tật

Dễ dàng dự đoán và vẽ biểu đồ tất cả các lỗi đùn thường gặp bao gồm biến dạng, các khuyết tật bề mặt, khuyết tật mối hàn, mối nối, kích thước không đồng đều, quá nóng, mòn khuôn và chất lượng bề mặt kém.

Mở rộng danh mục vật liệu

Cung cấp danh sách các nhóm vật liệu hợp kim nhôm, thép, magie và titan trong thư viện vật liệu của Inspire Extrude Metal hoặc mở rộng thêm bằng cách tạo riêng các vật liệu tùy chỉnh.  

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair Inspire Extrude Metal?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.