Altair RapidMiner

Data Analytics & AI Platform

Trải nghiệm ngay

Altair® RapidMiner® - Nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu

Bất kể doanh nghiệp của bạn ở giai đoạn nào trong quá trình làm việc với dữ liệu của mình, Altair RapidMiner có thể giúp bạn vượt qua những thách thức khó khăn nhất trên con đường đó. Dù doanh nghiệp của bạn cần một nền tảng khoa học dữ liệu toàn diện hay các giải tập trung cho một vấn đề cụ thể, Altair RapidMiner đều có thể cung cấp công cụ phù hợp vào thời điểm phù hợp cho đội ngũ đa ngành của bạn.

Altair® HPCWorks™ - Nền tảng khoa học dữ liệu toàn diện trong môi trường thống nhất

Nền tảng khoa học dữ liệu của Altair, phù hợp với doanh nghiệp, được thiết kế để phục vụ nhiều kỹ năng khác nhau, từ các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư đến các nhà phân tích kinh doanh và các nhà quản lý, trong môi trường thống nhất.

Xây dựng các luồng dữ liệu và tự động các quy trình trong machine learning mà không cần xử lý mã code hoặc mã code thân thiện với người dùng. Tăng cường độ tin cậy thông qua tương tác với cây quyết định (decision trees), công cụ mô phỏng mô hình và các tính năng giải thích khác giúp người dùng dễ dàng lý giải các quyết định mà mô hình đó đưa ra. Tính năng mở rộng tài nguyên theo nhu cầu từ máy tính đơn lẻ, đến cụm máy chủ được thiết lập tại trụ sở doanh nghiệp, đến triển khai đa người dùng trên cloud. Dễ dàng triển khai và chia sẻ những hiểu biết mà mô hình đã tạo ra, và đảm bảo rằng những thông tin này được đưa đến nơi mà chúng sẽ tạo ra tác động lớn nhất.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

TRÍCH XUẤT VÀ CHUYỂN ĐỔI DỮ LIỆU CỦA BẠN

Để giải quyết các vấn đề phức tạp, bạn cần truy cập dữ liệu từ nhiều nguồn, bao gồm cả dữ liệu bán cấu trúc (dữ liệu gây khó khăn trong quá trình xử lý thông tin) như PDF, bảng tính và tệp văn bản. Những dữ liệu thô này hiếm khi là "dữ liệu sạch" hoặc chính xác hoàn toàn, vì vậy đội ngũ của bạn cần biến đổi nó trước khi sử dụng trong các ứng dụng machine learning.

Cho dù dữ liệu có cấu trúc hay không cấu trúc, trên nền tảng on-premise hay trên cloud, các giải pháp của Altair có thể tự động hóa các nhiệm vụ chuẩn bị và biến đổi dữ liệu của bạn thành bộ "dữ liệu sạch", chính xác chỉ trong vài giây - thay vì trong vài giờ hoặc vài ngày. Thay thế các nhiệm vụ nhàm chán, lặp đi lặp lại và dễ gặp lỗi, bằng các công việc tăng giá trị, tác động tích cực lên doanh nghiệp

XÂY DỰNG DỮ LIỆU VÀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG MACHINE LEARNING

Tìm kiếm các tín hiệu dự đoán trong dữ liệu của bạn đòi hỏi thử nghiệm và quá trình lặp lại. Bạn cần phải nhanh chóng xác định mô hình tốt nhất cho trường hợp kinh doanh và dữ liệu của bạn, sau đó điều chỉnh mô hình và giải thích nó cho các bên liên quan.

Với Altair RapidMiner, bạn có thể tối ưu hóa quá trình tạo mô hình, dù bạn mới bắt đầu với khoa học dữ liệu hay là một chuyên gia có kinh nghiệm, thông qua các phương pháp tự động, trực quan và các cách tiếp cận khác thông qua sử dụng mã lập trình. Các giải pháp machine learning của Altair cho phép bạn dễ dàng huấn luyện, đánh giá, giải thích và triển khai các mô hình dự đoán và mô hình đề xuất hành động, bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại nhất.

XỬ LÝ VÀ HIỂN THỊ DỮ LIỆU THEO THỜI GIAN THỰC

Sự chậm trễ trong việc đưa ra quyết định có thể gây tiêu tốn chi phí đáng kể đối với các doanh nghiệp trong đó yếu tố thời gian đóng vai trò quan trọng. Việc đợi chờ báo cáo cuối ngày có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội sinh lời hoặc không phản ứng kịp thời khi đối diện với những đe dọa đến sự vận hành suôn sẻ, tuân thủ quy định, hoặc lợi nhuận cho đến khi đã quá muộn.

Sử dụng Altair RapidMiner để phát hiện các biểu hiện bất thường, xu hướng và dữ liệu ngoại lai trong vài giây với dữ liệu thời gian thực, và chia sẻ kết quả trên toàn tổ chức bằng cách sử dụng trang nền tảng đa dạng và mạnh mẽ. Các giải pháp xử lý luồng công việc và trực quan hóa  dữ liệu của Altair được xây dựng cho những người cần đưa ra quyết định nhanh chóng, đầy đủ thông tin dựa trên lượng lớn dữ liệu đang thay đổi nhanh chóng từ các thông số đo, cảm biến và dữ liệu giao dịch.

HIỆN ĐẠI HÓA MÔI TRƯỜNG NGÔN NGỮ SAS CỦA BẠN

Các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều năm phát triển các sở hữu trí tuệ (IP) bằng ngôn ngữ SAS, bây giờ đã có nhiều lựa chọn, có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ mã nguồn mở, chọn cơ sở hạ tầng phù hợp nhất cho doanh nghiệp hoặc tiết kiệm chi phí phần mềm.

Altair có các giải pháp để duy trì và chạy các chương trình ngôn ngữ SAS hiện tại của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm của bên thứ ba nào khác. Viết ứng dụng dữ liệu có vai trò trung tâm bằng những ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất cho công việc, kết hợp cú pháp từ các ngôn ngữ khác nhau trong một chương trình duy nhất. Chọn cơ sở hạ tầng trên cloud, on-premise, hoặc kết hợp cả hai.

TẠO RA HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM THÔNG MINH

Internet vạn vật (IoT) tăng cường cho các doanh nghiệp khả năng vận hành và tự động hóa các quy trình kinh doanh dựa trên dữ liệu. Các thiết bị IoT kết hợp với các công cụ khoa học dữ liệu giúp đội ngũ phân tích và các bên liên quan cải thiện hiệu suất, cung cấp thông tin phân tích dữ liệu và nâng cao quyết định kinh doanh.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

Sản phẩm nổi bật của Nền tảng Altair RapidMiner

ALTAIR® AI CLOUD™

Duy trì phát triển và triển khai các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) và machine learning phức tạp trên nền tảng đám mây.

Xem thêm

ALTAIR® AI HUB™

Hỗ trợ việc điều phối, quản lý, và triển khai các mô hình AI và machine learning trên nền tảng đám mây và môi trường khác.

Xem thêm

ALTAIR® AI STUDIO™

Phần mềm thiết kế khoa học dữ liệu mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để thiết kế và tạo mẫu mô hình giải thích của AI và machine learning.

Xem thêm

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ

Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh, và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC), và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One™ và Altair Units.

Altair® One™

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair® HyperWorks®

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair® HPCWorks™

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair® RapidMiner®

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair RapidMiner?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.