Altair Inspire Mold

Mô phỏng ép phun


Trải nghiệm ngay

Altair Inspire Mold

Inspire Mold cung cấp một phương pháp tiếp cận hiện đại giúp  kiểm chứng sớm các vấn đề lỗi, khuyết tật ngay trong giai đoạn thiết kế trong lĩnh vực khuôn ép nhựa. Giải pháp Mô phỏng giúp đẩy nhanh tiến độ ra khuôn mẫu, một giải pháp hiệu quả giúp cải tiến sản phẩm, giảm phế liệu, sản phẩm lỗi, sản phẩm kém chất lượng và tối thiểu chi phí cải tiến sửa chữa khuôn ép nhựa ngay trong giai đoạn thiết kế.

Nắm bắt hướng đi của dòng chảy nhựa và thời gian điền đầy trong khuôn ép nhựa bằng cách phân tích nhanh, sau đó bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về quy trình kiểm tra các vấn đề khuyết tật khác còn lại trên khuôn mẫu thông qua mô phỏng nâng cao.

Kiểm tra, xác thực, điều chỉnh và tối ưu hóa thiết kế khuôn ép nhựa có thể dễ dàng thực hiện thông qua quy trình làm việc chỉ với năm bước đơn giản, công cụ mạnh mẽ giúp đánh giá khả năng sản xuất của các bộ phận ép phun bao gồm lỗi cong vênh, co rút, thiếu nhựa, đường hàn, v.v. trước khi khuôn được sản xuất.

 
 

Tối ưu về chi phí

Việc xác định sớm các lỗi sản xuất trong quá trình phát triển sẽ giúp giảm thiểu các thử nghiệm khuôn tốn kém và chi phí cải tiến.

Thiết kế sản phẩm tốt hơn

Cung cấp thông tin sớm và đầy đủ nhất trong suốt quá trình thiết kế để sản xuất các bộ phận hiệu quả và  tốt hơn, hoàn thiện hơn nữa về mặt kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Kiểm soát tiến độ sản xuất

Thay đổi tư duy giải quyết vấn đề từ "know how" sang "know why" thông qua kết quả mô phỏng, trên cơ sở này sẽ giúp các kỹ sư đánh giá lại tính khả thi của sản phẩm và khuôn mẫu.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Phân tích sớm Thiết kế khuôn mẫu

Xây dựng thiết kế khuôn mẫu ngay từ các bộ phận 3D, tự động tạo ra lõi và lòng khuôn, kênh dẫn nhựa, cổng phun, thoát khí và các thành phần khuôn một cách chính xác.

Dự đoán các khuyết tật 

Dễ dàng phát hiện các khuyết tật liên quan đến quá trình sản xuất như bọt khí, rỗ khí,  đường hàn, vết dòng chảy, vết nứt, lõm bề mặt.

Hỗ trợ đa cấu hình

Kiểm tra và tối ưu hóa các phương án thiết kế khác nhau trong vài giây, bao gồm thay đổi số lượng cavity, bộ phận insert, ty đẩy và kênh dẫn nhựa.

Vật liệu nhựa sợi thủy tinh

Mô phỏng hướng dòng chảy và hướng di chuyển của các sợi vật liệu nhựa có sợi thủy tinh, cho phép mở rộng bài toán với các vật liệu đa cấu trúc như composite.

Mô phỏng toàn diện

Hỗ trợ đầy đủ quy trình điền đầy, hiệu quả làm mát, biến dạng, cong vênh và co rút sản phẩm.

Mở rộng vật liệu tùy chỉnh

Altair Inspire Mold cung cấp sẵn hơn 60 vật liệu nhựa phổ biến và được cập nhật trong trung tâm dữ liệu Materials của Altair, người dùng dễ dàng sử dụng thư viện vật liệu để mô phỏng chính xác theo vật liệu đang có.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR INSPIRE MOLD

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire Mold ?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.