Altair HyperWorks

Thúc Đẩy Thiết Kế Với Mô Phỏng


Trải nghiệm ngay

Giới thiệu về Altair HyperWorks

Altair HyperWorks là Phần mềm mô phỏng kiến trúc mở toàn diện nhất, cung cấp các công nghệ tốt nhất để thiết kế và tối ưu sản phẩm giúp nâng cao chất lượng và đổi mới sáng tạo.

Altair HyperWorks cung cấp một môi trường chuyển đổi tự do linh hoạt giữa các dạng mô phỏng, tạo báo cáo  trực tiếp mà không cần phải rời khỏi môi trường làm việc. Dễ dàng tối ưu các thiết kế cho các bài toán về cấu trúc, chất lỏng, điện, điện từ, lập trình nhúng, thiết kế hệ thống và quy trình sản xuất.

Giải pháp tối ưu cho kỹ thuật bao gồm phân tích độ bền mỏi, tối ưu thiết kế, động lực học CFD và dễ dàng khám phá thiết kế phức tạp hơn nữa.

Môi trường trực quan và dễ dàng chỉnh sửa mô hình thiết kế, tạo và tự động chia lưới bề mặt giữa(mid-surface), bề mặt (surface) hiệu chỉnh chất lượng lưới, kết hợp với quản lý cụm lắp ráp hiệu quả. Altair HyperWorks cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tạo mô hình nhanh chóng, chính xác cho các phương án thiết kế trong thời gian ngắn nhất.

HyperWorks hỗ trợ truy cập hầu hết các định dạng dữ liệu CAE phổ biến, hỗ trợ post-processing và phân tích đầy đủ bao gồm cung cấp dữ liệu dạng bảng và hiển thị biểu đồ trực quan. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẽ và tùy chỉnh thông qua các biểu mẫu và báo cáo linh hoạt.

 
 

Giúp tăng tốc độ phát triển sản phẩm

Altair đã tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết để đánh giá trong toàn bộ vòng đời sản phẩm với kết nối hai chiều trên hệ thống PDM, đồng thời cho phép dễ dàng quản lý các biến thể và hệ thống con được cấu hình trên cùng một mô hình.

Cộng Tác đa phương diện


Thực hiện các mô phỏng chính xác cao được ứng dụng nhiều nghành công nghiệp, trên nhiều mô hình vật lý, cho nhiều hình dạng và trường hợp khác nhau. Áp dụng cho các sản phẩm ngày càng phức tạp và mức độ liên kết cao trong một môi trường hoạt động đa vật lý.

Môi trường xây dựng FEA tin cậy

HyperWorks là môi trường CAE thống nhất để phát triển sản phẩm được xây dựng trên nền tảng của Altair HyperMesh, tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy nhất cho mô hình phần tử hữu hạn (FE) và hiển thị mô hình trực quan.

Quy trình tinh gọn và trực quan

Đẩy nhanh tốc độ phát triển sản phẩm với luồng làm việc mới được tối ưu cho các quy trình cụ thể bao gồm phân tích bền mỏi, tối ưu thiết kế, động lực học CFD, đánh giá thiết kế và hơn thế nữa.

Tích hợp công cụ chỉnh sửa hình học

Cho phép thực hiện chỉnh sửa mô hình trực tiếp mà không cần chuyển sang phần mềm CAD gốc giúp nhanh chóng đánh giá các phương án thiết kế. Bộ công cụ hoàn chỉnh giúp thay đổi và chỉnh sửa hình học được thực hiện trực tiếp trên mô hình hiện có.

Chia lưới chính xác 

Giảm thời gian xây dựng mô hình với các bước thực hiện hiệu quả bao gồm: tạo và chỉnh sửa hình học, tạo tự động bề mặt giữa (mid-surface), chia lưới bề mặt (meshing) và chia lưới bề mặt giữa(midmeshing), hiệu chỉnh chất lượng lưới.

Cải tiến liên tục nhưng liền mạch

Cả trải nghiệm HyperWorks mới được thiết lập đều có sẵn mà không làm mất đi các chức năng hiện có. Tất cả các mô hình, tập lệnh và các bước thực hiện trên HyperMesh vẫn tiếp tục hoạt động.

Quản Lý Các Mô Hình Lớn Nhất

Nhờ quản lý cụm lắp ráp hiệu quả với kết nối hai chiều với hệ thống PDM, nhiều biến thể và hệ thống con có thể được quản lý dễ dàng trong cùng một mô hình.

Điều chỉnh lưới tự do

Thay đổi hình dạng vùng, khu vực lưới (Morphing) không còn là một công cụ đòi hỏi chuyên môn cao nữa. Các tính năng về biến đổi lưới dễ sử dụng của HyperWorks mang lại hiệu quả cho team thiết kế làm việc trên các mô hình mô phỏng trong giai đoạn phát triển sản phẩm.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair HyperWorks?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.