Altair HyperWorks

Design & Simulation Platform


Trải nghiệm ngay

Altair HyperWorks - Nền tảng Phần mềm CAE toàn diện, đa dạng và mã nguồn mở

Trong thế giới ngày càng phức tạp của chúng ta, các đội ngũ cần phải cộng tác qua nhiều lĩnh vực chuyên môn, tích hợp dữ liệu vào quá trình thiết kế và mô phỏng trong chu kỳ phát triển sản phẩm. Ở đây, sự sáng tạo, hiệu suất, an toàn và bền vững là những yếu tố quan trọng cho sự thành công.

Altair HyperWorks cung cấp một nền tảng Phần mềm CAE toàn diện mà mọi người có thể truy cập, từ kỹ sư thiết kế đến các chuyên gia phân tích mô phỏng. Nó trao quyền cho mỗi kỹ sư với trải nghiệm thân thiện với người dùng và tốc độ nhanh chóng, đồng thời mang lại cho họ sức mạnh và hiệu suất không thể sánh kịp từ sự hội tụ của các công nghệ mạnh mẽ như tính toán hiệu năng cao (HPC), trí thông minh nhân tạo (AI) và phân tích dữ liệu vào một hệ thống duy nhất.

Với kiến trúc mở, nền tảng này cho phép người dùng dễ dàng lập trình, tùy chỉnh và tích hợp nó vào quy trình hiện có của họ. Đặc biệt, sự tăng cường bởi trí thông minh nhân tạo trong quy trình làm việc giúp tinh chỉnh các thiết kế sẵn sàng cho sản xuất, tối ưu hóa thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Altair HyperWorks - Sức mạnh sáng tạo với Phần mềm CAE 

Với Altair HyperWorks, bạn có thể mô phỏng và tối ưu hóa các thiết kế của mình để đảm bảo độ cứng kết cấu, độ bền, và động học, tập trung vào trọng lượng, khả năng chịu tải, và hiệu suất vật liệu. Sử dụng phần mềm tính toán động lực học lưu chất (CFD) để mô phỏng dòng chảy lưu chất và truyền nhiệt, hay giải quyết các thách thức mô phỏng trường điện từ, và sử dụng mô phỏng đa vật lý để đảm bảo tính an toàn sản phẩm qua các mô phỏng va chạm, thả rơi, quá nhiệt và mô phỏng các điều kiện cực đoan.

Cải thiện quy trình sản xuất với mô phỏng dự đoán và sử dụng phần mềm mô phỏng phần tử hữu hạn (FEA) và mô phỏng đa vật thể (multibody simulation) để tối ưu hóa thiết kế. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu sử dụng các phân tích tích hợp và trí thông minh nhân tạo, truy cập vào cơ sở dữ liệu vật liệu phong phú để đạt được mục tiêu về hiệu suất và tính bền vững. Altair HyperWorks không chỉ là một nền tảng thiết kế và mô phỏng, nó là một cầu nối tới tương lai, thay đổi cách ngành công nghiệp tiếp cận thiết kế và phát triển sản phẩm ở mọi giai đoạn, từ thiết kế đến kiểm định. Đặc biệt, với sức mạnh của tính toán hiệu năng cao và trí thông minh nhân tạo, nó giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

MÔ PHỎNG NHIỀU LOẠI HIỆN TƯỢNG VẬT LÝ

Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc hiểu rõ các tương tác giữa các hiện tượng vật lý khác nhau trong thiết kế của họ, chẳng hạn như khi tải lực kết cấu gặp phải hiệu ứng nhiệt. Các bộ giải cao cấp của Altair HyperWorks là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp cho việc chạy các mô phỏng đa vật lý toàn diện, mô phỏng các tương tác vật lý phức tạp trong thế giới thực. Phương pháp tích hợp này đảm bảo rằng các thiết kế mạnh mẽ, đáng tin cậy và sẵn sàng cho ứng dụng thực tế, giảm đáng kể nhu cầu phải dựa vào thực nghiệm.

TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ

Các kỹ sư được giao nhiệm vụ giảm chi phí vật liệu và tác động đến môi trường mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của thiết kế. Altair HyperWorks giải quyết những thách thức này thông qua các giải pháp tối ưu hóa thiết kế của nó, bao gồm tối ưu hóa cấu trúc và phân tích đa ngành. Dễ dàng điều chỉnh thiết kế của bạn để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tải lực, trọng lượng và tính thân thiện với môi trường.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ CÁC QUY TRÌNH KỸ THUẬT

Phần mềm phức tạp và khó sử dụng gây cản trở trong việc xây dựng các quy trình làm việc hiệu quả, từ đó làm trở ngại cho sự đổi mới. Altair HyperWorks là nền tảng mô phỏng và thiết kế mô đun thông minh nhất trên thị trường, mang lại những công cụ mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Quy trình làm việc được tối ưu hóa và khả năng tương tác giữa các hệ thống đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp cho các giải pháp tích hợp để giải quyết những vấn đề phức tạp nhất và làm cho công việc nhóm trở nên hiệu quả hơn.

TĂNG TỐC ĐỔI MỚI VỚI CÁC QUY TRÌNH MÔ PHỎNG VÀ THIẾT KẾ TẠO SINH ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Khi tốc độ đổi mới ngày tăng, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và machine learning đang trở thành tiêu chuẩn. Altair, một doanh nghiệp dẫn đầu trong thiết kế tạo sinh và trí tuệ nhân tạo, đưa phần mềm CAE được tăng cường bởi trí tuệ nhân tạo vào tay tất cả các kỹ sư, hướng dẫn họ thông qua các quy trình làm việc có tích hợp AI để tự động hóa các nhiệm vụ phức tạp, xác định xu hướng dữ liệu và đưa ra dự đoán chính xác hơn.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ ĐỘT PHÁ VỚI TÍNH TOÁN HIỆU SUẤT CAO

Ngày nay, các kỹ sư đòi hỏi khả năng thực hiện các bài toán mô phỏng lớn, phức tạp một cách nhanh chóng. Altair HyperWorks hỗ trợ việc sử dụng môi trường HPC tại trụ sở của doanh nghiệp (on-premise) và trên Cloud. Nó cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các nghiên cứu mở rộng và chi tiết hơn, tạo điều kiện cho các chu kỳ thiết kế sản phẩm nhanh chóng và tối ưu hóa hiệu suất trong khi nâng cao sự hợp tác.

TRUY CẬP MỘT LƯỢNG DỮ LIỆU VẬT LIỆU PHONG PHÚ

Các kỹ sư cần có thư viện vật liệu đáng tin cậy để hỗ trợ việc đưa ra quyết định trong thiết kế của họ. Với việc tiếp cận một cơ sở dữ liệu vật liệu mạnh mẽ, kết hợp chuyên môn về kỹ thuật vật liệu của Altair và các công nghệ cơ sở dữ liệu tiên tiến, các kỹ sư có thể tận dụng dữ liệu chất lượng cao và các công cụ để tổng hợp dữ liệu, giúp gia tăng tốc độ phát triển vật liệu mới và giảm thiểu rủi ro thông qua phương pháp tập trung dữ liệu được tăng cường bởi trí tuệ nhân tạo.

TÍCH HỢP VỚI CÁC HỆ THỐNG KỸ THUẬT ĐA DẠNG

Các kỹ sư thường gặp khó khăn với vấn đề tương thích phần mềm, gây trở ngại cho việc tạo ra các quy trình làm việc hiệu quả. Nền tảng kiến trúc mở của Altair HyperWorks vượt trội trong việc tích hợp, cung cấp tính tương thích mượt mà với hơn 250 hệ thống CAD, bộ giải và định dạng tệp. Loại bỏ các chướng ngại về sự tương tác giữa các hệ thống giúp tạo ra một chu kỳ phát triển sản phẩm mạch lạc, đồng nhất.

TÙY CHỈNH NỀN TẢNG THEO NHU CẦU CỦA BẠN

Khả năng tuỳ chỉnh là yếu tố quan trọng mang tính quyết định. Altair HyperWorks cung cấp khả năng viết script mở rộng và hỗ trợ lập trình API sử dụng ngôn ngữ Python, giúp kỹ sư cá nhân hóa nền tảng và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Điều này đảm bảo rằng Altair HyperWorks hoàn toàn phù hợp với yêu cầu cho dự án của bạn.

HIỂN THỊ VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CÁC THÔNG TIN GIÁ TRỊ

Phân tích dữ liệu mô phỏng trong toàn bộ chu kỳ phát triển sản phẩm là một khía cạnh đầy thách thức, nhưng rất quan trọng của CAE. Altair HyperWorks cung cấp các công cụ báo cáo và trực quan hóa toàn diện cùng với quy trình mô phỏng CAE mạnh mẽ và quản lý dữ liệu. Bộ ứng dụng mô phỏng trên Cloud cho phép kiểm soát tập trung, thúc đẩy quyết định thông minh và hợp tác, đồng thời đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi, quản lý và đánh giá mô phỏng của mình một cách hiệu quả.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

Sản phẩm nổi bật của Nền tảng Altair HyperWorks

ALTAIR SIMSOID

Phân tích các bộ phận CAD đầy đủ tính năng trong vài giây đến vài phút mà không cần đơn giản hóa hình học hoặc chia lưới, hai công việc tốn thời gian và yêu cầu chuyên môn nhiều nhất trong FEA truyền thống.

Xem thêm

ALTAIR INSPIRE

Một môi trường thống nhất cho thiết kế dựa trên mô phỏng giúp người dùng tạo ra các thiết kế mang tính sáng tạo, tối ưu hóa hiệu suất và quy trình sản xuất của các chi tiết trong một môi trường duy nhất.

Xem thêm

ALTAIR HYPERMESH

Phần mềm tiền và hậu xử lý cho mô phỏng phần tử hữu hạn hiệu suất cao trong môi trường mã nguồn mở, có thể lập trình; cho các mô hình phức tạp với thiết kế và tối ưu hóa được tăng cường bằng trí tuệ nhân tạo dựa trên dữ liệu và vật lý.

Xem thêm

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ

Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh, và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC), và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair HyperWorks?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.