Altair Feko

Giải Quyết Các Thách Thức Về Kết Nối, Tính Tương Thích Và Hệ Thống Sóng Vô Tuyến (Radar)


Trải nghiệm ngay

Altair Feko

Feko đã dẫn đầu trong lĩnh vực Mô phỏng Điện từ Tần số cao hơn 20 năm nay. Dựa trên những kế thừa mạnh mẽ này, cho tới hiện nay, nó cung cấp một gói giải pháp tiết kiệm chi phí của Bộ giải song song (parallelized solvers), để thiết kế các sản phẩm có độ phức tạp ngày càng tăng.

Feko được sử dụng trên toàn cầu trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm hàng không vũ trụ, quốc phòng, ô tô, truyền thông và điện tử tiêu dùng để giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Khách hàng của Feko đặt được sự kết nối và cải thiện tính năng năng thông qua các chiến lược thiết kế và triển khai sản phẩm theo hướng mô phỏng mạnh mẽ.

Feko đưa ra tập hợp lớn các ứng dụng của Điện từ Tần số cao cho phép các nhóm tối ưu hóa kết nối không dây, bao gồm 5G, đảm bảo khả năng tương thích điện từ (EMC) và thực hiện phân tích mặt cắt ra đa (RCS) và tán xạ. Từ mô phỏng và tính toán vị trí ăng-ten, phạm vi phủ sóng vô tuyến, lập kế hoạch mạng và quản lý phổ, đến khả năng tương thích điện từ (EMC / EMI), mô hình mái che radar, điện từ sinh học và thiết bị RF, Feko kết hợp với các công cụ Altair khác để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống thông qua Công nghệ Máy học và giảm thời gian tạo hình cho các hệ thống phức tạp.

 
 

Thúc Đẩy Thiết Kế Với Mô Phỏng

Một gói giải pháp gồm các bộ giải toàn diện với khả năng kết hợp chuẩn xác cho thiết kế hiệu quả, khả năng phân tích và tối ưu hóa hiệu quả các sản phẩm được kết nối, tuân thủ khả năng tương thích điện từ và các công nghệ radar.

Trải Nghiệm Người Dùng Tốt Hơn

Các quy trình làm việc được đơn giản hóa từ khâu tạo mô hình đến hiển thị kết quả và viết tập lệnh để thao tác các dữ liệu nâng cao, đảm bảo tốc độ và độ chính xác với Feko.

Luôn Được Mở Rộng Và Đổi Mới

Đảm bảo kết nối không dây, khả năng tương thích và hiệu suất radar với các tính năng nâng cao bao gồm Quản lý quang phổ (spectrum management) Altair WRAP, mô hình mái che radar newFASANT và vùng phủ sóng không dây Altair WinProp

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Kết hợp hoàn hảo nhiều bộ giải trên sản phẩm

Không có bộ giải duy nhất nào có thể xử lý tất cả ứng dụng. Feko bao gồm nhiều bộ giải khác nhau để xử lý tất cả các ứng dụng và cho các trường hợp liên quan đến việc kiểm chứng chéo.

Kết quả đáng tin cậy


Một bộ giải duy nhất có thể không đủ để giải quyết một vấn đề khó khăn. Feko cung cấp các bộ giải kết hợp hàng đầu trong ngành để phân tích hiệu quả các vấn đề điện lớn và phức tạp.

Tốc độ tính toán vượt trội với bộ giải hiệu quả

Đánh giá quy mô lớn đảm bảo độ chính xác, sự phát triển liên tục của hiệu suất bộ giải, mở rộng song song của nguồn muilti-CPU và tăng tốc bộ giải dựa trên GPU mang lại hiệu quả tính toán

Các Giải Pháp Chuyên Biệt Hơn


Sử dụng bộ giải CMA tiên tiến và đáng tin cậy nhất. Các giải pháp chuyên dụng khác bao gồm, tạo dây cáp, nhiễu định vị, hệ thống siêu âm, thử nghiệm ảo bay và chạy xe

Quy Trình Làm Việc Kết Nối Hoàn Thiện

Feko cung cấp một quy trình làm việc độc đáo kết hợp hiệu suất ăng-ten đã lắp đặt với vùng phủ sóng vô tuyến và phân tích lập kế hoạch áp dụng các mô hình truyền sóng nhanh và chính xác.

Các Giải Pháp Chuyên Biệt


Sử dụng bộ giải CMA tiên tiến và đáng tin cậy nhất. Các giải pháp chuyên dụng khác bao gồm, tạo dây cáp, nhiễu định vị, hệ thống siêu âm, thử nghiệm lái xe và bay ảo.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Feko?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.