Altair EDEM

Phần Mềm Mô Phỏng Theo Phương Pháp Phần Tử Rời Rạc (DEM).


Trải nghiệm ngay 

Altair EDEM

EDEM là phần mềm hiệu suất cao để mô phỏng vật liệu dạng khối và dạng hạt. Được cung cấp bởi DEM, phần mềm EDEM cho phép thực hiện mô phỏng và phân tích nhanh chóng, chính xác hoạt động của than, quặng đã khai thác, đất, sợi, ngũ cốc, dạng viên nén, bột,...

Mô phỏng EDEM cung cấp cho các kỹ sư các thông tin kỹ thuật quan trọng về cách những vật liệu đó sẽ ứng sử như thế nào trên các thiết bị, máy móc, trong một loạt các điều kiện vận hành và xử lý khác nhau. Nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp cùng với các công cụ phần mềm CAE khác.

Các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phù hợp với EDEM bao gồm: thiết bị hạng nặng, hoạt động địa chất, khai thác mỏ, luyện thép và sản xuất chế tạo, sử dụng EDEM để hiểu rõ và dự đoán các hành vi của vật liệu dạng hạt, đánh giá hiệu suất của thiết bị và tối ưu hóa quy trình sản xuất và vận hành.

Thư Viện Vật Liệu đa dạng


Bắt đầu thực hiện quá trình mô phỏng một cách nhanh chóng và dễ dàng với nhiều mô hình vật liệu đã được hiệu chỉnh trước trong EDEM chẳng hạn như đá, quặng, đất và bột.

Bộ Giải Mô phỏng Hiệu Suất Cao

Hiệu suất tính toán nhanh và có thể mở rộng trên các bộ giải CPU, GPU và multi-GPU. Mô phỏng các Hệ Thống Hạt (Particle Systems) lớn và phức tạp liên quan đến hàng triệu hoặc hàng chục triệu hạt.

Tích Hợp Với Các Công Cụ CAE Khác

Mở rộng phạm vi ứng dụng bằng cách kết hợp EDEM với các công cụ và giải pháp CAE hàng đầu khác - từ Altair hoặc từ phần mềm bên thứ ba - bao gồm MBD, FEA và CFD.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Không giới hạn về vật liệu mô phỏng

Mô hình hóa nhiều loại vật liệu trong thực tế như đá tảng, bột mịn, ngũ cốc, sợi và viên nén bằng Phương Pháp Đa Hình Cầu (multi-sphere method) hoặc Bộ Giải Hạt Đa Diện (polyhedral particle solver) theo tiêu chuẩn công nghiệp của Altair.

Khám phá đa dạng hành vi của vật liệu

Phạm vi toàn diện của các mô hình vật lý đã được xác thực để thể hiện bất kỳ hành vi Vật Chất nào như khô, dính hoặc nén.

Đơn giản quy trình làm việc 

Giao diện người dùng trực quan giúp thiết lập quy trình mô phỏng nhanh chóng. Bên cạnh đó EDEM cũng cung cấp bộ thư viện đầy đủ, đa dạng về vật liệu sẵn sàng để lựa chọn và nhanh chóng hoàn tất quá trình thiếp lập, cho ra kết quả nhanh chóng với bộ giải mạnh mẽ từ Altair.

Phân Tích Nâng Cao

Bộ công cụ tích hợp phong phú cho phép trực quan hóa chuyển động, hình ảnh và biểu thị kết quả phân tích chân thực, chính xác. Tùy chọn xuất dữ liệu và thư viện Python sẵn sàng cho các thiết lập quá trình sử lý post-processing.

Mở rộng khả năng tùy chỉnh với API

Tuỳ chỉnh với Giao diện lập trình ứng dụng (API) của EDEM cho các mô phỏng phức tạp và hành vi vật liệu nâng cao như lớp phủ ướt, kết tụ, vỡ, các hạt từ tính,…

Dễ dàng kết hợp hệ thống CAE khác

Kết hợp giữa EDEM với các công cụ FEA phổ biến khác cũng như MBD để có được trọng tải vật liệu thực tế trong các bài toán phân tích kết cấu và phân tích hệ thống động. Kết hợp với các công cụ CFD để mô phỏng chính xác hệ thống chất lỏng và dạng hạt.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

VÍ DỤ QUI TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR EDEM

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair EDEM?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.