Altair Inspire Form

Hoàn thành môi trường mô phỏng dập


Trải nghiệm ngay

Giới thiệu về Altair Inspire Form

Altair Inspire Form là Phần mềm Mô phỏng dập kim loại tấm, cho phép người dùng Thiết kế và phân tích tính khả thi khi dập một sản phẩm, tìm kiếm các khuyết tật tiềm ẩn, giảm thời gian sản xuất thực tế và hơn hết là tránh lãng phí nguyên vật liệu.

Altair Inspire Form đáp ứng được những yêu cầu mà người dùng đề ra như: Phân tích biến dạng dẻo với độ chính xác cao, lựa chọn thiết kế tối ưu, cân nhắc tính khả thi khi đưa vào sản xuất, ... với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những Phần mềm Mô phỏng thông thường.

Tính năng Nesting (Xếp phôi) giúp đề xuất các bố cục sắp xếp chi tiết trên một khổ tole phẳng, tận dụng triệt để lượng phôi để tránh lãng phí. Nhờ giao diện thiết kế tập trung cho dập kim loại, Phần mềm có thể xử lý được cả những chi tiết phức tạp một cách trơn tru.

 
 

Thiết kế sản phẩm tốt và nhanh hơn

Altair Inspire Form cũng giúp phân tích tính khả thi dập của thiết kế bằng cách trực quan hóa các vị trí có khả năng phát sinh lỗi như nhăn, biến mỏng, rách, nứt để người dùng có thể dễ dàng nhận biết và cải thiện cho thiết kế tổng thể tốt hơn.

Dễ sử dụng


Với quy trình đơn giản, giao diện thân thiện với người học và người sử dụng. Bạn chỉ cần mất trung bình từ 4-6 tiếng đào tạo, hoặc 6-10 tiếng tự học là đã có thể sử dụng Phần mềm Altair Inspire Cast. 

Tiết kiệm vật liệu và chi phí


Tối ưu hóa bố cục phôi và giảm bớt số lần thử nghiệm trên nguyên mẫu vật lý, tiết kiệm thời gian, nguyên liệu, chi phí phát triển các chi tiết mới.

Tạo và đơn giản hóa hình học

Trích xuất midsurface (bề mặt giữa), lấp lỗ, vá bề mặt rách, loại bỏ các flanges (mặt bích),...

Thiết lập mô hình

Người dùng có thể tự định hướng dập, xác định lực tương ứng với phần kẹp phôi và gân dập nổi. Với chi tiết đã có sẵn hệ tọa độ, Phần mềm Altair Inspire Form sẽ tự động tính toán hướng dập tối nhất.

Thư viện tài liệu

Altair Inspire Form cung cấp một thư viện vật liệu với các đặc tính cho các loại thép và nhôm tiêu chuẩn. Nó cũng có thể tạo một vật liệu mới và lưu nó trong cơ sở dữ liệu người dùng.

Hiển thị trực quan hình ảnh kết quả phân tích

Biên dạng trải phẳng của phôi hiển thị ở cuối phân tích. Giúp hình dung độ mỏng và các khuyết tật như là vết rách, nếp nhăn, kim loại bị giản không đồng đều.

Thử nghiệm ảo nhiều giai đoạn

Tối ưu hóa quy trình sản xuất với các thiết lập dập đơn hay dập liên hoàn. Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo hình, mô phỏng cắt, phân tích chính xác độ nhăn, rách, thiếu hụt kim loại và mô phỏng đàn hồi với bộ giải nhanh và chính xác

Module chuyên biệt 

Mô hình hóa PolyNURBS giúp xây dựng bất cứ biên dạng nào, dễ đánh giá, tối ưu hóa và chọn ra các thiết kế xuất sắc nhất.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair Inspire Form?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.