Altair Inspire

Gia tốc thiết kế dựa trên mô phỏng

Trải nghiệm ngay

Altair Inspire

Altair Inspire là sản phẩm phần mềm tập hợp các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp gia tốc quá trình thiết kế dựa trên mô phỏng trong suốt chu kỳ phát triển sản phẩm, từ việc lên ý tưởng đến đưa thực tế, đồng thời giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Được sử dụng từ giai đoạn đầu của quá trình thiết kế, Altair Inspire cho phép tạo ra các thiết kế tập trung vào cả hiệu suất và khả năng sản xuất. Altair Inspire giúp người dùng khám phá, phát triển và sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao trong một môi trường trực quan duy nhất.

 
 

TẠO VÀ SỬA ĐỔI THIẾT KẾ DỄ DÀNG

Tạo, sửa đổi và loại bỏ chi tiết trong mô hình một cách nhanh chóng, sử dụng PolyNURBS để tạo ra các mô hình có hình dạng tự do, và nghiên cứu nhiều cấu hình lắp ráp khác nhau.

TỐI ƯU HÓA CHO KHẢ NĂNG SẢN XUẤT

Đạt được hướng thiết kế lý tưởng ngay từ đầu quy trình: tối ưu hóa hình dạng dựa trên nguyên tắc vật lý và các ràng buộc trong quy trình sản xuất.

THÚC ĐẨY MÔ PHỎNG TRONG THIẾT KẾ

Trải nghiệm một môi trường kỹ thuật tương tác giữ mô phỏng và thiết kế để khám phá và tạo sản phẩm nhanh chóng, mà không cần đầu tư mới vào phần cứng máy tính.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

TẠO VÀ ĐƠN GIẢN HÓA MÔ HÌNH

Tạo, chỉnh sửa và loại bỏ các chi tiết không cần thiết trong mô hình chất bằng cách sử dụng các công cụ mô hình hóa của Inspire. Tận dụng tốc độ và độ chính xác của SimSolid để mô phỏng và đánh giá nhiều phiên bản của mô hình.

KẾT CẤU DẠNG MẮT LƯỚI

Khám phá và ứng dụng công nghệ thiết lập mô hình có kết cấu dạng mắt lưới cho quá trình tối ưu hóa hiệu suất thiết kế với công cụ thiết kế Implicit chỉ với một lần nhấp và tham gia vào sự đổi mới trong sản xuất bằng phương pháp bồi đắp.

THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP VÀ KẾT XUẤT HÌNH ẢNH

Kết hợp các kỹ thuật mô hình hóa khác nhau để dễ dàng khám phá và tạo ra những thiết kế phức tạp nhất. Kết xuất hình ảnh ấn tượng và video chuyển động của mô hình trong thời gian thực với khả năng mô phỏng ánh sáng một cách chân thực dựa trên các quy luật vật lý.

ĐỘNG HỌC CHUYỂN ĐỘNG

Dễ dàng tạo ra động học chuyển động của cơ cấu phức tạp, tự động xác định các điểm tiếp xúc, khớp nối, lò xo và giảm xóc.

TỐI ƯU HÓA TÔPÔ

Inspire cung cấp một số lựa chọn bao gồm các mục tiêu tối ưu hóa, ràng buộc ứng suất và độ dịch chuyển, gia tốc, trọng lực, và điều kiện nhiệt độ.

THIẾT KẾ CHO SẢN XUẤT

Inspire sử dụng bộ công cụ mô phỏng độc đáo của mình để đánh giá tính khả thi của sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất và thực hiện thử nghiệm ảo cho cả quy trình in 3D và nhiều quy trình sản xuất truyền thống khác.

MÔ PHỎNG KẾT CẤU 

Mô phỏng bài toán tĩnh học tuyến tính và phân tích dao động tự do trên một mô hình và hiển thị độ dịch chuyển, hệ số an toàn, phần trăm biến dạng dẻo, kéo/nén, ứng suất von Mises và các ứng suất chính khác.

CẤU HÌNH LẮP RÁP  

Tạo nhiều cấu hình lắp ráp để đánh giá các kịch bản thiết kế khác nhau và các khái niệm kết quả tương ứng.

HỆ THỐNG LÀM MÁT  

Hiểu rõ hơn về thiết kế hệ thống làm mát bằng cách sử dụng công cụ mô phỏng dòng chảy lưu chất  (CFD).

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

 
 

Thiết kế Implicit

 
 

Sản phẩm sống động với kết xuất hình ảnh

 
 

Thiết lập và hiển thị dòng chảy lưu chất

 
 

Tích hợp SimSolid

 
 

Mô phỏng chuyển động

 
 

Ẩn/Khôi phục đối tượng

 
 

Tạo mô hình PolyNURBS dựa trên hình học có sẵn

 
 

Điều chỉnh hình dáng các đối tượng nhô ra trong sản xuất bồi đắp

 
 

Tạo đơn vị lưới cho kết cấu mắt lưới

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.