Altair Inspire

Thiết kế và mô phỏng cấu trúc cho các chi tiết, cụm lắp ráp


Trải nghiệm ngay

Giới thiệu về Phần mềm Altair Inspire

Altair Inspire là phần mềm Thiết kế và Mô phỏng giúp tăng tốc việc tạo, tối ưu hóa các chi tiết hoặc cụm lắp ráp cho người dùng về mặt cấu trúc, đẩy mạnh khả năng sáng tạo cho các bản thiết kế.

Altair Inspire sở hữu giao diện trực quan do đó bạn sẽ dễ dàng bắt kịp với các công cụ thiết kế và nhanh chóng làm chủ Phần mềm. Được tích hợp bởi những tính năng:

  • Phân tích kết cấu với tốc độ nhanh chóng của Phần mềm Altair SimSolid - đã được NAFEMS chứng nhận khả năng phân tích các cụm lắp ráp lớn và các chi tiết phức tạp.

  • Mô phỏng chuyển động kết hợp tính toán tải trọng, phân tích hệ thống Multi-body của Phần mềm Altair MotionSolve.

  • Tối ưu hóa cấu trúc, tối ưu hóa biên dạng của Phần mềm Altair OptiStruct, tạo nên tổng thể khả thi trong sản xuất.

Từ đó người dùng dễ dàng nghiên cứu, phân tích dự đoán các khuyết tật và loại bỏ nó, giảm chi phí, thời gian tung sản phẩm ra thị trường.

 
 

Tạo và sửa đổi thiết kế


Altair Inspire sở hữu một môi trường thiết kế độc lập cho phép bạn dễ dàng tạo, sửa đổi các mô hình. Phần mềm còn cung cấp khả năng nghiên cứu các cấu hình lắp ráp và PolyNURBS giúp tạo bề mặt có độ cong hoàn hảo ở dạng tự do.

Tối ưu hóa
Quy trình sản xuất

Altair Inspire tạo hướng thiết kế lý tưởng bằng cách tối ưu hóa cấu trúc liên kết dựa trên tương tác vật lý và quan sát hạn chế trong quy trình sản xuất.

Thiết kế cộng tác mô phỏng


Trải nghiệm môi trường thiết kế cộng tác và mô phỏng mạnh mẽ mà không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư phần cứng.

 
 

Tạo và đơn giản hóa
hình học

Giúp tạo, sửa đổi hình học dễ dàng nhờ các công cụ tạo hình trong Altair Inspire. Đơn giản chúng bằng cách tận dụng tốc độ và độ chính xác của Simsolid để đánh giá nhanh phương án thiết kế.

 
 

Mô phỏng chuyển động ảo


Altair Inspire cung cấp các tùy chọn cấu trúc liên kết như: tối ưu hóa mục tiêu, yêu cầu về ứng suất và chuyển vị, gia tốc, trọng lực, điều kiện tải nhiệt.

 
 

Tối ưu hóa cấu trúc liên kết


Inspire cung cấp một số tùy chọn cấu trúc liên kết bao gồm: mục tiêu tối ưu hóa, các ràng buộc về ứng suất và dịch chuyển, gia tốc, trọng lực và điều kiện tải nhiệt độ.

 
 

Giải pháp in 3D cho Thiết kế Sản xuất

Thiết kế để sản xuất theo phương pháp in 3D, giúp tối ưu cấu trúc hỗ trợ, tập trung nâng cao chất lượng của chi tiết chính.

 
 

Phân tích cấu trúc


Thẩm định thiết kế với các kết quả của phân tích tĩnh, tuyến tính, chuyển vị, hệ số an toàn, ứng suất, sức căng và độ nén, ứng suất von Mises và ứng suất chính.

 
 

Cấu hình cụm lắp ráp


Tạo các phiên bản khác nhau của cụm lắp ráp, đánh giá từng biến thể riêng, từ đó chọn ra thiết kế vượt trội nhất.

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.