Altair PollEx for Altium

Thiết Kế PCB Chuẩn Xác Ngay Lần Đầu Tiên Với Mô Phỏng

Giới thiệu Altair PollEx for Altium

Altair PollEx for Altium là Phần mềm Thiết kế và Mô phỏng mạch in PCB trên nền tảng của phần mềm Altium. Altair PollEx giúp đưa ra các quyết định cho thiết kế PCB sớm và cải thiện chất lượng sản phẩm. Nó đáp ứng những thách thức trong thiết kế với Mô phỏng vật lý chính xác để đánh giá, phân tích, kiểm định thiết kế PCB và sản xuất trong giai đoạn đầu.

 
 

Mô Phỏng PCB cấp hệ thống

Altair PollEx miễn phí cài đặt cho Altium Designer của bạn để ngay lập tức bắt đầu thực hiện các bài toán mô phỏng về bảo toàn tín hiệu (SI), nhiễu điện từ (EMI),... Hạn chế việc thử nghiệm vật lý nhiều lần, giảm bớt thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và tăng độ tin cậy của sản phẩm.

Hiện Đại Hóa Quy Trình Thiết Kế PCB

Vượt xa các phương pháp tốt nhất để giúp loại bỏ các vấn đề, lổi sai sót theo bộ quy tắc thiết kế, giúp ngăn chặn việc sửa lỗi chương trình chậm chạp và tốn kém với Altair PollEx for Altium. Hiểu rõ các vấn đề tiềm ẩn trong quá trình thiết kế và thông qua kết quả phân tích giúp giải quyết sớm và dễ dàng.

Tính Năng Của Altair Pollex For Altium

Altair PollEx for Altium cho phép kiểm tra sớm về bảo toàn tín hiệu (SI), nhiễu điện từ (EMI) và chống tĩnh điện (ESD), đảm bảo chất lượng định tuyến, các cặp tính hiệu si sai được cân bằng và nhiều tính năng quan trọng khác. Các công cụ DFM nổi bật các vấn đề tiểm ẩn trong sản xuất và tăng năng suất sản xuất nhờ tích hợp chặt chẽ với công cụ ECAD của bạn. Altair PollEx for ECAD phân tích nhiệt độ trên bản mạch in, cho phép các team thiết kế hiểu rõ các nhu cầu cho việc làm mát.

Altair PollEx for Altium luôn là lựa chọn hợp lý dành cho Doanh nghiệp khi nó giải quyết được bài toán mô phỏng lỗi sản xuất và giảm chi phí đáng kể. Bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày trong hôm nay, liên hệ PCB GraphTech để được hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair PollEx for Altium?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.