Altair PollEx

Tăng tốc quá trình phát triển hệ thống điện tử từ "thiết kế" đến "sản xuất"


Trải nghiệm ngay

Altair® PollEx™

Để tạo ra các sản phẩm điện tử tiên tiến, không chỉ cần kết nối giữa các lĩnh vực thiết kế ECAD và MCAD, mà còn cần phải thực hiện mô phỏng phân tích đa vật lý - đa ngành trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Altair® PollEx™ mang đến cho ngành công nghiệp điện tử triết lý thiết kế dựa trên mô phỏng của Altair, khơi nguồn sự đổi mới đồng thời đảm bảo các dự án đạt được các mục tiêu về thời gian, hiệu suất, độ tin cậy, tuổi thọ, tuân thủ và hiệu suất sản xuất.

Altair PollEx là một giải pháp tích hợp một cách liền mạch với tất cả các công cụ thiết kế mạch in điện tử (ECAD) có trên thị trường như phần mềm Altium Designer và tăng tốc quá trình phát triển các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối ngày nay. Các đơn vị hàng đầu ngành công nghiệp điện tử toàn cầu đều sử dụng PollEx để cải thiện hiệu quả, tăng hiệu suất, tạo điều kiện cho làm việc nhóm và tăng cường sự hợp tác. Altair cung cấp các giải pháp đầy đủ cho phân tích hệ thống toàn diện, tích hợp phân tích cơ học, nhiệt, điện từ và mã nhúng... trong một luồng thiết kế.

 
 

Tích hợp với các chuỗi công cụ có sẵn

Cung cấp khả năng kết nối không giới hạn đối với tất cả các hệ thống thiết kế mạch in điện tử (ECAD) với sự tích hợp giữa các công cụ mô phỏng vật lý của Altair và của bên thứ ba.

Môi trường kiểm định PCB toàn diện

Thiết kế các hệ thống điện tử phức tạp chính xác ngay từ lần đầu với quá trình đánh giá và kiểm định về sự hợp tác và tự động hóa trong thiết kế PCB, tập trung vào sản xuất, lắp ráp và tính tương thích điện từ EMC.

Tăng cường hợp tác, Giảm thời gian thiết kế

Thông qua việc thống nhất dữ liệu, quy tắc, và kiểm tra trên nhiều nguồn và lĩnh vực ECAD khác nhau từ khái niệm đến sản xuất, PollEx loại bỏ các chướng ngại về thiết kế và lỗi, đảm bảo quy trình diễn ra mượt mà.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Tích hợp trên nhiều công cụ ECAD

Tích hợp trên nhiều công cụ ECAD
Altair Pollex hỗ trợ đa dạng các định dạng tệp ECAD chính bao gồm: ODB ++, IPC 2581, Gerber, Altium, Cadence, CADVANE, EAGLE, Mentor Graphics, PowerPCB, Zuken và CAM350.

Mô phỏng sớm giai đoạn thiết kế

Altair PollEx cho phép kiểm tra Bảo toàn tín hiệu, Bảo toàn điện áp, Lỗ hổng của nhiễu điện từ (EMI), Chống tĩnh điện (ESD), đánh giá định tuyến, Cân bằng cặp tính hiệu vi sai và các tiêu chí khác.

Mô phỏng hiệu suất một cách chi tiết

Mục tiêu là được sự hoạt động hiệu quả và khả năng sử dụng tốt nhất của các thiết bị điện tử có kích thước hạn chế. Để đạt được điều này, phương pháp được sử dụng là xuất dữ liệu đến mô phỏng kỹ thuật trên tất cả các lĩnh vực chuyên ngành.

Kiểm tra quy trình sản xuất PCB

Nâng cao chất lượng dữ liệu chế tạo PCB, lắp ráp và kiểm tra cuối cùng bằng cách xuất dữ liệu sản xuất, lắp ráp, ghép panel, kiểm tra đến máy móc trên dây chuyền sản xuất một cách mượt mà, và tối ưu hóa hiệu suất dây chuyền sản xuất.

Hợp tác qua các giai đoạn phát triển

Hợp tác trong suốt quá trình phát triển sản phẩm qua các lĩnh vực khác nhau với dữ liệu về thuộc tính vật lý, logic,nhiệt, điện và lắp ráp được duy trì tại một nơi. Tiến hànhđánh giá thiết kế với chức năng đánh dấu đỏ, nhận xét vàchức năng tìm kiếm của bất kỳ đối tượng thiết kế nào trênbản vẽ mạch (Schematic), bố trí mạch in (PCB layout) và bảng vật liệu (BOM).

Mở rộng bài toán mô phỏng

Tận dụng hệ thống cấp phép linh hoạt Altair Units để sử dụng PollEx và các bộ giải của Altair bao gồm Altair SimLab, Altair OptiStruct, Altair Radioss và Altair Feko, cho phân tích chi tiết về nhiệt độ, ứng suất/rung động/va chạm rơi, và phân tích EMI/EMC.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

VÍ DỤ QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR POLLEX

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair PollEx?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.