Altair PollEx

Phần mềm Thiết kế và Mô phỏng mạch in PCB hiệu quả


Trải nghiệm ngay

Giới thiệu về Phần mềm Altair PollEx

Thiết kế ECAD và MCAD yêu cầu phân tích, xử lý nhanh kết hợp cộng tác giữa các ngành trong suốt quá trình phát triển. Altair PollEx là Phần mềm mang triết lý thiết kế dựa trên các yêu cầu Thiết kế ECAD/MCAD với sự đổi mới mà vẫn đáp ứng các mục tiêu về thời gian, hiệu suất, độ tin cậy.

Phần mềm Altair PollEx không chỉ là một công cụ đánh giá mạch in (PCB) mà còn là giải pháp đẩy nhanh sự phát triển của các sản phẩm điện tử thông minh ngày nay, được kết nối và liên kết chặt chẽ. Nó được sử dụng bởi các công ty dẫn đầu ngành công nghiệp trên thế giới để cải thiện hiệu suất, tăng hiệu quả, cho phép làm việc theo nhóm và thúc đẩy cộng tác.

Altair PollEx cung cấp các công cụ để phân tích toàn bộ hệ thống, được tích hợp cơ khí, nhiệt, điện từ và mã nhúng (Embedded code) với thiết kế PCB.

 
 

Môi Trường Đánh giá hoàn thiện mạch in PCB

Dễ dàng kiểm soát các thiết kế thiết bị điện tử phức tạp ngay lần đầu tiên với các công cụ để phân tích, đánh giá và kiểm định tiên tiến.

Cộng tác liên tục và nhanh chóng

Quản lý dữ liệu chung giữa các giai đoạn từ ý tưởng đến sản xuất giúp loại bỏ các “nút thắt trong thiết kế” các gián đoạn trong công việc.

Hệ sinh thái đa dạng


Khả năng kết nối vượt trội với tất cả các hệ thống ECAD chính đang có với khả năng xuất file qua Altair và xuất file qua các công cụ mô phỏng của bên thứ ba khác.

Thư Viện hợp nhất

Cộng tác trong suốt quá trình phát triển sản phẩm với các dữ liệu về thuộc tính vật lý, tính hợp lý, nhiệt độ, điện và cụm láp ráp, được lưu trữ ở một nơi duy nhất.

Mô phỏng sớm giai đoạn thiết kế

Altair PollEx cho phép kiểm tra Bảo toàn tín hiệu, Bảo toàn điện áp, Lỗ hổng của nhiễu điện từ (EMI), Chống tĩnh điện (ESD), đánh giá định tuyến, Cân bằng cặp tính hiệu vi sai và các tiêu chí khác.

Đánh giá hiệu suất linh kiện

Đạt được các mục tiêu về hiệu suất và khả năng sử dụng của các thiết bị điện tử được liên kết chặt chẽ với khả năng xuất file sang trình mô phỏng kỹ thuật bất kỳ lúc nào trong giai đoạn thiết kế.

Hỗ trợ sản xuất

Tăng hiệu suất cho quá trình chế tạo, lắp ráp và kiểm tra trong dây chuyền sản xuất của PCB, với việc xuất dữ liệu gia công, lắp ráp, sản xuất kết hợp panel và kiểm tra dữ liệu cho máy móc thiết bị dây chuyền sản xuất.

Tích hợp trên nhiều công cụ ECAD

Altair Pollex hỗ trợ đa dạng các định dạng tệp ECAD chính bao gồm: ODB ++, IPC 2581, Gerber, Altium, Cadence, CADVANE, EAGLE, Mentor Graphics, PowerPCB, Zuken và CAM350.

Mở rộng bài toán mô phỏng

Tận dụng các ứng dụng khác trong hệ sinh thái của Altair bao gồm Altair OptiStruct, Altair Radioss và Altair Feko, để phân tích chi tiết về nhiệt, tính ổn định / độ rung / thả rơi và EMI / EMC.

 
 

Tổng Quan về tính năng tiêu chuẩn

Altair PollEx là bộ công cụ đánh giá và kiểm định thiết kế PCB có khả năng liên kết với nhiều công cụ ECAD và toàn diện nhất trên thị trường, dành cho kỹ sư điện, kỹ sư điện tử và kỹ sư sản xuất. PollEx Basic bao gồm PollEx Modeler (PCB, CAM, BOM, Logic, CP)

Khám phá
 
 

Tổng Quan Về Tính Năng Nâng Cao

Altair PollEx là bộ công cụ đánh giá và kiểm định thiết kế PCB có khả năng liên kết với nhiều công cụ ECAD và toàn diện nhất trên thị trường dành cho kỹ sư điện, kỹ sư điện tử và kỹ sư sản xuất. PollEx Advanced Tools bao gồm PollEx PCB xác thực(DFM, DFA, DFE, DFE + và Logic DFE), Bộ giải (SI, PI và Thermal), MFGs (Mounting Emulator, Metal Mask Manager, Korean Amount Calculator, v.v.) và PollEx PCB UPE (Unified Part Editor).

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair PollEx?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.