Altair Inspire Cast

Phần mềm Mô phỏng khuôn đúc nhanh, dễ dàng, chính xác và giá cả phải chăng


Trải nghiệm ngay

Altair Inspire Cast

Phần mềm Inspire Cast là một môi trường mô phỏng đúc nhanh chóng, dễ sử dụng, chính xác với chi phí hợp lý, tập trung vào việc tạo ra các thành phẩm chất lượng cao với lợi nhuận lớn thông qua trải nghiệm người dùng cực kỳ trực quan. Đây là công cụ phục vụ cả người mới bắt đầu và chuyên gia, từ nhà thiết kế sản phẩm đến kỹ sư đúc. Ngay từ giai đoạn thiết kế sớm, người dùng có thể hình dung các lỗi thường gặp trong quá trình đúc như rỗ khí, rỗ co, nứt lạnh hoặc hư hại khuôn và khắc phục chúng để tránh việc phát hiện và sửa lỗi ở giai đoạn sau này dẫn đến chi phí đắt đỏ.

Các tệp hướng dẫn mẫu quy trình đúc cung cấp năm bước dễ dàng để mô phỏng bao gồm quá trình đúc trọng lực, đúc cát trọng lực, đúc đầu tư, đúc áp suất cao, đúc áp suất thấp, và đổ nghiêng. Trải nghiệm độc đáo của Inspire Cast giúp người dùng nâng cao chất lượng sản phẩm và thiết kế sản phẩm tốt hơn chỉ sau vài giờ đào tạo.

 
 

THIẾT KẾ CHO QUY TRÌNH ĐÚC

Những thiết kế mới mang tính đột phá kết hợp với các vật liệu mới đòi hỏi các nhà thiết kế cần đánh giá thiết kế của họ từ giai đoạn sớm. Bắt đầu sớm với Inspire Cast để mô phỏng các vấn đề có thể xuất hiện trước khi chúng xảy ra trong thực tế chỉ cần đào tạo tối thiểu hoặc không cần đào tạo.Khi quy trình đúc được hoàn thiện, khả năng tiếp tục phân tích và tối ưu hóa quy trình của Inspire Cast trở nên đặc biệt quý giá trong toàn bộ chu kỳ phát triển sản phẩm từ giai đoạn thiết kế sớm đến giai đoạn sản xuất.

GIẢM ĐỘ PHỨC TẠP CỦA QUY TRÌNH

Trong ngành công nghiệp, người ta thường thiết kế một quy trình và sau đó mô phỏng nó. Inspire Cast thay đổi khái niệm đó bằng cách giúp người dùng phát triển quy trình đồng bộ với giai đoạn lên ý tưởng của họ. Bạn có thể bắt đầu quá trình đổ vật liệu vào khuôn đúc bằng cách sử dụng cổng ảo, những cổng ảo này sẽ giúp bạn xác định vùng xuất hiện khuyết điểm và vị trí đặt các kênh thông khí phù hợp. Đúc trọng lực, đúc cát trọng lực, đúc đầu tư, đúc áp suất cao, đúc áp suất thấp và đổ nghiêng đều có các tệp hướng dẫn mẫu để tinh chỉnh  quy trình đúc và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG VÀ TĂNG LỢI NHUẬN

Phương pháp tính toán hiện đại, sử dụng công thức phần tử hữu hạn hai pha cho phép ghi lại và mô phỏng quá trình đổ chất lỏng vào khuôn và quá trình đông cứng của nó với độ chính xác cao. Điều này giúp xây dựng các sản phẩm đúc chất lượng và mang hiệu suất kinh tế cao.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

DỄ SỬ DỤNG VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Mô phỏng, thực hiện phân tích, tối ưu hóa, và sử dụng thông tin và kết quả để đúc sản phẩm cuối cùng, tất cả được thực hiện trong một môi trường tích hợp với giao diện người dùng thân thiện.

ĐA DẠNG TỆP MẪU ĐỂ MÔ PHỎNG ĐÚC 

Inspire Cast cung cấp nhiều tệp mẫu để mô phỏng bao gồm quy trình đúc áp suất cao, đúc áp suất thấp, đúc cát trọng lực, và đúc đầu tư.

TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ VÀ VỊ TRÍ CỦA CỔNG ĐÚC

Inspire Cast cho phép mô phỏng cổng đúc nhanh chóng và đơn giản chỉ cần chọn kích thước và vị trí, Inspire Cast sẽ tự động tạo ra cổng đúc.

KIỂM ĐỊNH THIẾT KẾ CHO QUY TRÌNH ĐÚC

Inspire Cast cho phép người dùng kiểm định toàn bộ thiết kế quy trình đúc bao gồm xác định khuyết điểm trên sản phẩm, mô phỏng vị trí kênh dẫn, và kênh xả tràn.

TÍNH TOÁN NHANH CHÓNG

Bộ giải của Inspire Cast sử dụng trình xử lý song song, giúp giảm đáng kể thời gian tính toán. Đa phần bài toán có thể được giải trong vài phút trên một máy tính cá nhân thông thường.

GIẢI PHÁP CHÍNH XÁC

Vì Inspire Cast sử dụng mô hình hai pha khí-kim loại để tính toán. Mô hình này giúp nắm bắt tác động của không khí khi đổ vật liệu vào khuôn, và điều này làm cho việc dự đoán sự mắc kẹt của không khí trở nên chính xác hơn.


Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp mô phỏng Altair?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG ALTAIR INSPIRE CAST

Nơi Mô phỏng, Tính toán hiệu suất cao (HPC) và Trí tuệ nhân tạo (AI) hội tụ


Khi tốc độ đổi mới ngày càng tăng, Altair đang giúp các doanh nghiệp sử dụng các bản sao ảo (digital twins), các mô hình thông minh và sự hội tụ của mô phỏng, tính toán hiệu suất cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán và tối ưu hóa kết quả hệ thống. Tìm hiểu cách truy cập tất cả các giải pháp Altair với Altair One và Altair Units.

Altair One

Cổng truy cập công nghệ cho sự đổi mới trên Cloud

Altair HyperWorks

Nền tảng cho Thiết kế và Mô phỏng

Altair HPCWorks

Nền tảng cho tính toán hiệu suất cao (HPC) và điện toán đám mây (Cloud)

Altair RapidMiner

Nền tảng cho phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Bạn cần tư vấn thêm giải pháp Altair Inspire Cast?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.