Altair Inspire Cast

Phần mềm Mô phỏng khuôn đúc nhanh, dễ dàng, chính xác và giá cả phải chăng


Trải nghiệm ngay

Altair Inspire Cast - Mô phỏng khuôn đúc

Altair Inspire Cast là Phần mềm Mô phỏng khuôn đúc với sự nhanh chóng, chính xác, tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm khuôn đúc chất lượng cao. Nhờ mức giá hợp lý và giao diện trực quan, dù là người mới hay chuyên gia trong ngành đều có thể dễ dàng thích nghi và sử dụng.

Thông qua Mô phỏng, ngay từ giai đoạn đầu của thiết kế khuôn, người dùng đã có thể hình dung ra các khuyết tật có thể xảy ra khi đúc kim loại (như rỗ co, rỗ khí, nhăn bề mặt, mòn khuôn, ...) Từ đó hiệu chỉnh lại cho phù hợp để tránh tốn kém và tránh sản xuất khuôn mẫu thử nhiều lần.

 
 

Ưu điểm vượt trội của Phần mềm Altair Inspire Cast

Phân tích và đánh giá thiết kế

Altair Inspire Cast cho phép người dùng phân tích và đánh giá thiết kế của họ dựa trên nhiều chất liệu khác nhau. Điều này giúp người dùng sớm hình dung được các khuyết tật tiềm ẩn mà không cần tạo nhiều mẫu thử nghiêm vật lý. Dễ dàng tạo được các sản phẩm tối ưu hóa, nâng cao chất lượng sản xuất trong thực tế.

Cộng tác Thiết kế

Altair Insprire Cast kết hợp Cộng tác để vừa thiết kế vừa phân tích trong cùng một môi trường làm việc. Đây là điểm khác biệt so với quy trình làm việc truyền thống khi các kỹ sư phải bắt đầu thiết kế rồi đến tạo mẫu vật rất tốn thời gian và chi phí. 

Giải quyết thách thức
trong mô phỏng

Altair Inspire Cast sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn, kết hợp với bộ chia lưới của Altair giúp các tính toán dòng chảy, đông đặc, điền đầy có kết quả nhanh chóng và chính xác, khắc phục những thách thức trong phương pháp mô phỏng truyền thống.

Dễ sử dụng với 5 bước đơn giản

Mô phỏng, chạy phân tích, tối ưu hóa và truyền phần cuối cùng trong một môi trường toàn diện và giao diện thân thiện với người dùng.

Nhiều loại mẫu đúc để mô phỏng

Altair Inspire Cast có các mẫu đúc để mô phỏng quá trình đúc khuôn áp suất cao và thấp, cát trọng lực và đúc vỏ mỏng.

Tối ưu hóa thiết kế và vị trí các cổng phun

Altair Inspire Cast cho phép mô phỏng cổng phun đơn giản – chỉ cần chọn kích thước và vị trí Phần mềm sẽ tự động tạo cổng phun.

Xác thực các thiết kế khuôn đúc đầy đủ

Altair Inspire Cast giúp phân tích các thiết kế khuôn đúc đầy đủ bao gồm các khuôn cái, kênh dẫn và rãnh tràn.

Tính toán nhanh

Ứng dụng bộ giải song song trong Altair Inspire Cast, người dùng giảm đáng kể thời gian tính toán để giải quyết các bài toán. Hầu như bạn chỉ tốn vài phút để có đáp án trên một máy tính có cấu hình tiêu chuẩn thông thường.

Giải pháp chính xác

Giải pháp sử dụng mô hình kết hợp kim loại và không khí 2 pha để tính toán, hỗ trợ dự đoán và quản lí rỗ khí khi kim loại điền vào khuôn.

Bạn cần tư vấn thêm các giải pháp Altair Inspire Cast?

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy liên hệ và trao đổi thêm về các giải pháp với chuyên gia của PCB GraphTech.