Thiết kế Tối ưu hơn với Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services

Thiết kế Tối ưu hơn với Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services

Dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Services) giúp bạn có thêm nhiều thời gian Sáng tạo các Thiết kế CAD bằng cách cộng tác và tối ưu hóa các tác vụ Quản lý tệp hằng ngày của bạn.

Nếu bạn là một Kỹ sư thiết kế CAD với niềm đam mê đổi mới và sáng tạo, bạn hẳn sẽ đôi lúc cảm thấy phiền phức khi phải tạm dừng công việc Thiết kế của bạn để dành thời gian cho việc Quản lý tệp Thiết kế. Nhưng với Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services kết nối SOLIDWORKS Desktop CAD và nền tảng 3DEXPERIENCE Works, bạn hoàn toàn có thể tối ưu thời gian Quản lý tệp và có thêm năng lượng cho việc sáng tạo các Thiết kế CAD của bạn.

Cùng tìm hiểu ngay trong bài blog này các tính năng chia sẻ, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế 3D và cộng tác nâng cao của Cloud Services, giúp bạn tập trung hơn vào công việc Thiết kế.

 
 

Công ty Bowhead đổi mới thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây

Công ty Bowhead sử dụng Phần mềm SOLIDWORKS kết nối với nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE để Thiết kế Cộng tác tốt hơn, tập trung vào Kỹ thuật sáng tạo, giao tiếp hiệu quả với Đối tác, khách hàng.

Cùng PCB GraphTech xem video chia sẻ về cách các Kỹ sư Công ty Bowhead tận dụng Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services trên SOLIDWORKS. Tiếp theo hãy cùng khám phá một loạt các Video Demo về tính năng Đánh dấu, Lưu trữ, Sửa đổi và Quản lý dữ liệu trên Cloud Services để hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của nền tảng này nhé!

Tính năng Chia sẻ và Đánh dấu Thiết kế CAD

Chia sẻ Thiết kế 3D CAD của bạn với BẤT KÌ AI - Trực tiếp từ SOLIDWORKS và nhận ngay phản hồi theo thời gian thực (bằng cách chia sẻ Link liên kết).

Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services giúp người dùng loại bỏ rào cản liên quan đến Cộng tác và Giao tiếp theo cách truyền thống trước đây. Công ty Bowhead đã sử dụng dịch vụ này để kết nối với Khách hàng và Đối tác thông qua Tính năng Chia sẻ và Đánh dấu thiết kế.

 
 

Cách công ty Bowhead chia sẻ Thiết kế 3D từ Phần mềm SOLIDWORKS

Tìm hiểu cách công ty Bowhead dùng khả năng đánh dấu và chia sẻ thiết kế trong Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services để kết nối với tất cả các phòng ban và tăng tốc độ đổi mới.

 
 

Dễ dàng chia sẻ Thiết kế CAD của bạn

Không phải đính kèm tệp vào Email khi gửi đi hay lo lắng về quyền truy cập không đảm bảo an toàn, khó kiểm soát. Kể từ bây giờ Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services trên SOLIDWORKS có thể cho phép bạn chia sẻ thiết kế của mình với bất kỳ ai! 

Khám phá 05 ưu điểm của Cloud Services giúp bạn có thêm thời gian thiết kế

Download inforgraphic để cùng khám phá 05 ưu điểm của Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services mở ra những khả năng mới cho Thiết kế SOLIDWORKS của bạn.

Download Infographic tại đây

Tính năng Lưu trữ và Sửa đổi Thiết kế CAD

Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services có dung lượng lưu trữ trực tuyến để Lưu trữ, sửa đổi, và cộng tác với các Thiết kế CAD. Bạn chỉ cần lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE, ngay trên Phần mềm SOLIDWORKS. Khi cần làm việc với các nhà thiết kế khác, bạn có thể khóa thiết kế để đảm bảo không ai có thể ghi đè lên sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng Quản lý dữ liệu sửa đổi, đánh dấu chi tiết với đường kẻ đỏ, đo, và chú thích cho Thiết kế. 

Video dưới dây là cách Công ty Bowhead dùng nền tảng 3DEXPERIENCE để lưu trữ và sửa đổi dữ liệu, tích hợp quản lý sửa đổi và lưu trữ trực tuyến vào quy trình làm việc của bạn.

 
 

Bowhead phải làm việc đồng thời với nhà cung cấp, khách hàng và các nhóm nội bộ để đưa sản phẩm của mình từ Concept đến sản xuất. Để đảm bảo rằng tất cả mọi người liên quan có thể làm việc cùng nhau, họ đã sử dụng khả năng Lưu trữ và Sửa đổi trong Dịch vụ điện toán Đám mây Cloud Services.

 
 

Lưu trữ tệp CAD-Aware 

Lưu trữ an toàn tệp CAD-Aware trên nền tảng điện toán đám mây đối với dữ liệu liên quan đến SOLIDWORKS. 

 
 

Đổi mới cách Quản lý chỉnh sửa 

Sửa đổi, quản lý sửa đổi dữ liệu thiết kế và tận dụng các giải pháp hiện đại - Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services.

 
 

Đánh giá hiệu quả thiết kế 

Tạo ghi chú, Quản lý tác vụ, tăng năng suất cho dự án Thiết kế của bạn.

Tính năng Quản lý và Kiểm soát thiết kế CAD

Cho dù Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu Quản lý phức tạp đến đâu, Dịch vụ điện toán đám mây cũng có thể đáp ứng được. Cloud Services cho phép bạn truy cập đầy đủ vào bộ công cụ Quản lý dữ liệu, phê duyệt các thay đổi, trao quyền kiểm tra dự án. Công ty Bowhead đã ứng dụng thành công các tính năng này trên nền tảng 3DEXPERIENCE Works để Quản lý Dự án của họ, chia sẻ trong video bên dưới, và thử khám phá các khía cạnh Kỹ thuật khác mà bạn có thể tận dụng khi dùng nền tảng này.

 
 
Công ty Bowhead đã sử dụng Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services để Quản lý các thay đổi dữ liệu trong Thiết kế CAD, trao đổi giữa các phòng ban, lưu trữ quản lý hàng tồn, kho vật liệu và giao tiếp với Khách hàng, nhà cung cấp có liên quan.
 
 

Thiết kế CAD tốt hơn nhờ khả năng Quản lý dữ liệu trên Cloud Services

Khả năng Quản lý dữ liệu trên Cloud Services giúp bạn trực quan hóa, giải quyết các vấn đề và thiết kế sản phẩm tốt hơn.

 
 

Tích hợp các Thay đổi Thiết kế CAD trên Cloud Services

Quản lý các thay đổi thiết kế trên nền tảng điện toán điện toán đám mây giúp mọi thứ luôn ngăn nắp, dễ dàng điều phối, nắm bắt các thay đổi. 

05 Lợi ích khi kết nối SOLIDWORKS với Cloud Services

Xem tài liệu về 05 lợi ích khi kết nối SOLIDWORKS Desktop CAD với nền tảng điện toán đám mây.

Ebook: 03 cách đổi mới giúp bạn tập trung hơn vào Thiết kế CAD của mình

Ebook giúp bạn tìm hiểu cách Phần mềm SOLIDWORKS và Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services giúp bạn có nhiều thời gian tập trung hơn vào thiết kế, hoàn toàn an tâm về độ bảo mật, loại bỏ rào cản khi Quản lý và Chia sẻ tệp.

Download Ebook

Bạn cần tư vấn về Cloud Services?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thiết kế Tối ưu hơn với Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Nguyễn Tâm Thư 28 tháng 7, 2023
Chia sẻ bài này
Lưu trữ
Dạy học cho máy móc để đơn giản hóa công việc của bạn