[Reup] Webinar: Sản xuất kim loại tấm chất lượng cao ngay lần đầu với mô phỏng

[REUP] ALTAIR WEBINAR
SẢN XUẤT KIM LOẠI TẤM CHẤT LƯỢNG CAO

NGAY LẦN ĐẦU VỚI MÔ PHỎNG

Ngày 30.11.2023 vừa qua, hội thảo trực tuyến Altair Webinar với chủ đề "Sản xuất kim loại tấm chất lượng cao ngay lần đầu với mô phỏng" đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của các chuyên gia, Kỹ sư Thiết kế và đại diện đến từ Doanh nghiệp.

Các bộ phận được tạo hình bằng kim loại đòi hỏi sự chính xác và chất lượng cao để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, hiệu suất và chất lượng. Để đạt được điều này, các công ty thường xuyên kiểm tra và thử nghiệm vật lý gây tốn kém thời gian và nguồn lực. Nếu bộ phận đó có khiếm khuyết thì cần phải được thiết kế lại, điều này dẫn đến phát sinh các chi phí khuôn mẫu và lãng phí nguyên vật liệu và phế phẩm.

Hội thảo trực tuyến này đã giới thiệu giải pháp mô phỏng Altair Inspire Form, một môi trường mô phỏng dập kim loại đầy đủ, phù hợp cho kỹ sư thiết kế và sản xuất. Giải pháp này cho phép dự đoán và giải quyết các vấn đề tạo hình kim loại một cách nhanh chóng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí dụng cụ và khuôn mẫu, cũng như loại bỏ các khuyết tật.

 
 

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về phần mềm Altair?

Liên hệ ngay với PCB GraphTech để được hỗ trợ nhanh nhất!

trong ALTAIR
[Reup] Webinar: Sản xuất kim loại tấm chất lượng cao ngay lần đầu với mô phỏng
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Phước Kha 5 tháng 12, 2023
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
Altair Inspire: Phần mềm hàng đầu cho cải tiến kỹ thuật và thiết kế dành cho sinh viên và chuyên gia