Tính năng mới của DraftSight 2023: Trình quản lý bố cục trang in

DraftSight 2023

Trình Quản lý bố cục trang in

DraftSight 2023 bao gồm những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất. Trong đó tính năng mới Trình quản lý bố cục trang in sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết lập cài đặt bản in hoặc bản vẽ của mình.

Thay vì tạo và quản lý tệp cấu hình in bên ngoài, bạn có thể lưu tất cả các thông số in hoặc sơ đồ của mình trong một thiết lập có tên được lưu bên trong tệp bản vẽ hoặc tệp mẫu.

Cách Thiết lập Trình quản lý bố cục trang in trong DraftSight

Tùy chọn mặc định vẫn là Print Configuration Manager, nhưng bạn thể dễ dàng thay đổi nó bằng cách chọn tùy chọn Use Page Layout Manager như được tìm thấy trong Hộp thoại Options > System Options > Printing > General Options.Bạn cũng có thể truy cập giao diện mới từ hộp thả xuống Page Layouts từ menu ứng dụng bằng cách nhấp chuột phải vào tab Model Space tab or an active Sheet tab.


Trước tiên, khi chọn Tab Print sẽ thấy một hộp thoại liệt kê các Page Layouts được liên kết với không gian đang hiện hữu. Lưu ý rằng Model Space có thể có các bố cục khác với bố cục được sử dụng cho Sheets trong bản vẽ hiện tại.

Từ đây, có thể chọn bố cục để gán cho trang tính hiện tại của mình (hoặc Model Space), chỉnh sửa thiết lập hiện có hoặc tạo một thiết lập mới.

Và có thể nhập Print Configuration File để sử dụng làm Page Layout, tìm một tệp trong bản vẽ khác hoặc thậm chí nhập một tệp Template của dự án đang tham gia thiết kế.


Trang cài đặt Page Layout phải trực quan và quen thuộc. Người sử dụng sẽ có quyền truy cập dễ dàng để chọn thiết bị in, kích thước, tỷ lệ, độ lệch và phạm vi đầu ra hình học của bản vẽ.


Trình quản lý bố cục trang in mới trong DraftSight 2023 có thể giúp kỹ sư thiết kế tiết kiệm thời gian bằng cách lưu cài đặt cấu hình in trong mỗi bản vẽ hoặc Template, phần mềm cung cấp một phương pháp dễ dàng và đáng tin cậy để nhập cài đặt cấu hình chung và Template vào một bản vẽ khác.


Là phần mềm CAD dựa trên tệp DWG đã được chứng minh giá trị sử dụng tốt nhất trên thị trường. DraftSight, do tập đoàn Dassault Systèmes và công ty 3DEXPERIENCE mang đến cho bạn, đã được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. DraftSight cung cấp trải nghiệm soạn thảo 2D trực quan, quen thuộc với các tùy chọn cho công cụ năng suất nâng cao, khả năng thiết kế 3D, ràng buộc tham số và các tùy chọn cấp giấy phép cho người dùng với độ linh hoạt bao gồm giấy phép vĩnh viễn và giấy phép mạng cho các tổ chức có nhiều người dùng hoặc trang web. Khả năng tương thích với tệp và lệnh của DraftSight cũng như hỗ trợ cho các bản vẽ và dữ liệu cũ như Blocks, tạo điều kiện chuyển đổi nhanh chóng từ AutoCAD. 

Nếu bạn có quan tâm đến Phần mềm DraftSight, hãy nhấc máy và gọi ngay cho PCB GraphTech thông qua Hotline +8428 6292 1170 hoặc email info@pcb-graphtech.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.


Tính năng mới của DraftSight 2023: Trình quản lý bố cục trang in
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Nguyễn Tâm Thư 1 tháng 12, 2022
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
PCB GraphTech là Diễn Giả tại Propak Vietnam 2022