What's New in SOLIDWORKS 2022

Những cải tiến đáng kể hướng đến người dùng sẽ hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm của bạn từ khâu ý tưởng đến khâu sản xuất.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm tuyệt vời sẽ bắt đầu từ những THIẾT KẾ tuyệt vời!

Để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, bạn cần các công cụ thiết kế đủ linh hoạt để hỗ trợ tư duy sáng tạo và đủ mạnh mẽ để xử lý độ phức tạp của các sản phẩm cũng như cung cấp cho ngành sản xuất những gì họ cần để phát triển thành phẩm hoàn chỉnh.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Xác minh thiết kế, khả năng sản xuất

Phần mềm SOLIDWORKS Simulation cho phép bạn kiểm tra các ý tưởng trong môi trường ảo, hiểu sâu hơn về hiệu suất và độ bền tiềm năng, trong khi phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD đã bao gồm đầy đủ các công cụ để thiết kế CAD, kiểm tra khả năng SẢN XUẤT và tự động ước tính chi phí sản xuất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Quản lý dữ liệu & cộng tác thiết kế

Giải pháp Quản lý dữ liệu SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Data Management) cho phép bạn kiểm soát sự "bùng nổ" dữ liệu sản phẩm. Khi dữ liệu được kiểm soát, việc quản lý các dự án và thay đổi thiết kế cũng sẽ được cải thiện đáng kể và cách các nhóm cộng tác trong quá trình phát triển sản phẩm cũng tương tự.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Tự động hóa sản xuất

Với thiết kế tích hợp dành cho công việc sản xuất, dữ liệu có thể được trao đổi dễ dàng trong suốt quá trình phát triển. Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được cập nhật tức thời trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật mới nhất, cho phép các nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Hãy chắc rằng mọi thứ đang Đúng!

Phần mềm Kiểm tra SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Inspection) tự động hóa việc tạo các bản vẽ và "ballooned inspection" trong quy trình kiểm tra sản phẩm đầu tiên (First Article Inspection-FAI) cũng như trong suốt quá trình sau đó. Tiết kiệm thời gian và hầu như loại bỏ lỗi bằng cách tận dụng dữ liệu 2D và 3D hiện có của bạn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Tương lai của phát triển sản phẩm là đây: 3DEXPERIENCE® Works

Đã đến lúc CHUYỂN ĐỔI cách làm việc của bạn! Khám phá 3DEXPERIENCE Works và đăng ký để được trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay!

Hợp nhất toàn bộ tổ chức của bạn từ thiết kế, sản xuất đến dịch vụ và tiếp thị trong một môi trường hợp tác phát triển sản phẩm trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE Works.

Bạn mong muốn trải nghiệm phần mềm SOLIDWORKS miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.